Các dịch vụ thiết kế web uy tín nhất hiện nay

best dich vu thiet ke web uy tindesign services

Thiết kế trang web của bạn tạo ra hoặc phá vỡ công việc kinh doanh của bạn. Chỉ mất mili giây để mọi người hình thành ý kiến về một trang web. Hầu hết ấn tượng đầu tiên được thiết kế có liên quan. Mặc dù có rất nhiều công cụ có sẵn để giúp bạn tự xây dựng một trang web, nhưng tốt hơn hết là bạn nên giao việc dịch vụ thiết kế web uy tín cho các chuyên gia.

dich vu thiet ke web uy tin
dich vu thiet ke web uy tin

10 dịch vụ thiết kế web uy tín tốt nhất năm 2022

Có hàng ngàn nhà thiết kế web và đại lý dịch vụ thiết kế web uy tín trên thị trường hiện nay. Làm thế nào bạn có thể biết những người nào để tin tưởng cho một cái gì đó rất quan trọng?

Sau khi nghiên cứu sâu rộng, tôi đã thu hẹp mười dịch vụ thiết kế web hàng đầu để bạn xem xét.

Chúng tôi sẽ xem xét kỹ hơn các lợi ích và trường hợp sử dụng cho các dịch vụ thiết kế web này với phần đánh giá chuyên sâu về từng dịch vụ bên dưới.

Dịch vụ thiết kế web tốt nhất của Lounge Lizard

Lounge Lizard không chỉ là một công ty thiết kế web. Đây là một đại lý chuyên về xây dựng thương hiệu, tiếp thị kỹ thuật số, phát triển web, phát triển ứng dụng và bảo trì trang web. Bạn có thể tin tưởng Lounge Lizard với một loạt các nhu cầu về trang web.

Dịch vụ này xếp hạng cao trong danh sách của chúng tôi bởi vì họ thực hiện một cách tiếp cận chiến lược để thiết kế trang web.

Đội ngũ tại Lounge Lizard tập trung vào truyền thông thương hiệu, sự khác biệt của thương hiệu và hình ảnh lớn trong mỗi thiết kế. Họ tạo ra các trang web phù hợp với đối tượng mục tiêu của bạn để tăng mức độ tương tác.

Dưới đây là tổng quan nhanh về các dịch vụ thiết kế web được cung cấp tại Lounge Lizard:

 • Thiết kế WordPress tùy chỉnh
 • Thiết kế lại tùy chỉnh
 • Thiết kế web đáp ứng
 • Thiết kế UX / UI
 • Thiết kế web Shopify
 • Thiết kế web Magento
 • Thiết kế cho blog công ty

Lounge Lizard chạy phân tích trải nghiệm người dùng trên trang web của bạn. Phân tích này nhằm xác định những điểm yếu trong thiết kế của bạn đồng thời lưu ý đến SEO khi có bất kỳ thay đổi nào.

Tôi muốn giới thiệu Lounge Lizard cho bất kỳ ai cần hỗ trợ chiến lược thương hiệu. Đội ngũ tại Lounge Lizard vượt lên trên và ngoài việc thiết kế trang web của bạn. Họ tiến thêm một bước nữa bằng cách đảm bảo rằng thông điệp thương hiệu của bạn được khắc họa rõ ràng đến đúng đối tượng.

Blue Fountain Media

Blue Fountain Media là đại lý dịch vụ trọn gói cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín, tiếp thị kỹ thuật số, giải pháp công nghệ, chiến lược kinh doanh và giải pháp xây dựng thương hiệu.

Các thương hiệu toàn cầu như FedEx, Microsoft và Sony dựa vào chúng cho nhu cầu thiết kế kỹ thuật số của họ.

Blue Fountain Media cung cấp hơn 17 năm kinh nghiệm thiết kế website. Tất cả các thiết kế được tạo ra đều có mục đích, hướng đến người dùng qua từng bước của quy trình.

Các thiết kế cũng được xây dựng để có khả năng khám phá. Mọi thiết kế của Blue Fountain Media đều được tối ưu hóa về mặt kỹ thuật cho các công cụ tìm kiếm.

Dưới đây là cách quy trình của họ hoạt động:

Đầu tiên, nhóm làm quen với bạn và doanh nghiệp của bạn. Họ đi sâu vào dữ liệu hiện có trên trang web của bạn và nói chuyện với các thành viên quan trọng trong tổ chức của bạn.

Blue Fountain Media cũng có thể giao tiếp với khách hàng của bạn thông qua các cuộc khảo sát và thực hiện kiểm tra người dùng trên trang web hiện tại của bạn trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào.

Bạn sẽ nhận được một chiến lược được đề xuất liên quan đến nội dung, cấu trúc và các tính năng của thiết kế trang web mới để đảm bảo phù hợp với mục tiêu của doanh nghiệp bạn. Họ sẽ lập kế hoạch và cung cấp một sơ đồ trang web để hiển thị cấu trúc và thứ bậc của thiết kế mới.

Sau khi quá trình lập kế hoạch hoàn tất, thiết kế sẽ được thực hiện. Đội ngũ thiết kế có thể tuân theo bất kỳ nguyên tắc thương hiệu nghiêm ngặt nào mà bạn yêu cầu. Wireframe và mô hình mô hình được gửi cho bạn để phản hồi, vì vậy bạn sẽ có tiếng nói trong từng bước thực hiện.

Blue Fountain Media có thể hỗ trợ viết bài quảng cáo cho các trang đích, SEO, phát triển, QA và khởi chạy của bạn.

Dịch vụ thiết kế web uy tín tốt nhất của Big Drop

Big Drop là một công ty kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ khác. Họ chuyên về thiết kế web, phát triển web, xây dựng thương hiệu và tiếp thị kỹ thuật số.

Thiết kế của họ lấy con người làm trung tâm, có nghĩa là họ tập trung vào trải nghiệm người dùng liền mạch hơn tất cả. Một số khách hàng nổi bật của họ bao gồm Samsung, Citi Bank và Activision.

Big Drop tin rằng trang web của bạn phải là một phần mở rộng tự nhiên cho câu chuyện thương hiệu của bạn. Họ cố gắng tạo ra những thiết kế thực sự đại diện cho bạn, doanh nghiệp của bạn và tổ chức của bạn.

Họ sử dụng cách tiếp cận năm bước cho các dịch vụ thiết kế web của họ:

 • Xác định nhu cầu thương hiệu của bạn.
 • Nghiên cứu ngành, sự cạnh tranh và khán giả của bạn.
 • Phát triển sơ đồ trang web UI / UX và khung dây.
 • Cộng tác với bạn và nhóm của bạn để hình thành chiến lược nội dung.
 • Thiết kế đồ họa và các yếu tố hình ảnh khác của trang web của bạn.

Big Drop tạo ra trải nghiệm trực tuyến tiên tiến cho khách truy cập trang web. Họ có khả năng độc đáo để chuyển các khái niệm mơ hồ thành các thiết kế web kỹ thuật số sáng tạo.

Dịch vụ thiết kế web uy tín Mightybyte

Mightybytes là một đại lý kỹ thuật số có trụ sở tại Chicago đã hoạt động hơn 20 năm. Họ làm việc với các thương hiệu bền vững, tổ chức phi lợi nhuận và các công ty có ý thức xã hội.

Cơ quan này kết hợp thiết kế web với chiến lược và phát triển thương hiệu. Họ sử dụng các phương pháp hay nhất về tính bền vững để đáp ứng sự phát triển lâu dài của tổ chức bạn.

Ngoài thiết kế và trải nghiệm người dùng, Mightybytes còn cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược và giúp đưa các sản phẩm kỹ thuật số vào cuộc sống. Họ đã làm việc với các tổ chức như Ngân hàng PNC, YMCA, Đại học Northwestern, Đại học DePaul và Feeding America.

Mightybytes giải quyết các vấn đề thiết kế web với dữ liệu. Nhưng họ cũng biết rằng dữ liệu không phải là tất cả. Đó là lý do tại sao họ cũng sẽ tiếp cận người dùng để nghiên cứu dân tộc học tốt. Họ tiến hành các thử nghiệm và phân tích để đưa các giải pháp kỹ thuật số vào cuộc sống.

Một số dịch vụ thiết kế web mà họ cung cấp:

 • Nghiên cứu người dùng
 • Thử nghiệm
 • Lập bản đồ hành trình của khách hàng
 • Chiến lược nội dung
 • Kiến trúc thông tin
 • Wireframing và tạo mẫu
 • Thiết kế giao diện người dùng

Nếu bạn là một tổ chức phi lợi nhuận hoặc một thương hiệu bền vững, Mightybytes sẽ là một dịch vụ thiết kế web hàng đầu để bạn cân nhắc.

Maxburst

Maxburst là một đại lý thiết kế web tuyệt vời có trụ sở tại Thành phố New York cũng xử lý phát triển web, SEO, danh tính công ty, tiếp thị truyền thông xã hội và tiếp thị tìm kiếm địa phương.

Các thiết kế do Maxburst tạo ra mang đến sự pha trộn độc đáo của cả phong cách và công nghệ.

Maxburst chuyên về thiết kế web cao cấp, in ấn và phương tiện kỹ thuật số. Đó là một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp đang phát triển. Những thiết kế này sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông.

Họ cung cấp các giải pháp cụ thể cho các trang web thương mại điện tử và các giải pháp điều khiển CMS.

Ngoài việc thiết kế trang web của bạn, họ có thể giúp bạn kiểm soát và quản lý nhu cầu nội dung của mình một cách thường xuyên. Từ ảnh và video của bạn đến blog và newsfeed, Maxburst luôn có mặt khi bạn cần.

dich vu thiet ke web uy tin
dich vu thiet ke web uy tin

Tích phân

Intechnic cung cấp các dịch vụ về chiến lược thương hiệu, tiếp thị kỹ thuật số, trải nghiệm người dùng và tất nhiên – thiết kế web. Họ đã tạo ra các trang web, phần mềm và ứng dụng có hiệu suất cao trong hơn 20 năm với khách hàng ở hơn 30 quốc gia.

Intechnic là công ty hàng đầu được công nhận trong UX. Họ là thành viên của Hội đồng Công nghệ Forbes và là đối tác được chứng nhận của HubSpot.

Dưới đây là tổng quan về các dịch vụ và khả năng thiết kế web của Intechnic:

 • Xây dựng thương hiệu
 • Hội nhập kinh doanh
 • Sản xuất video
 • Nhiếp ảnh
 • Trải nghiệm tương tác
 • Copywriting
 • Hướng sáng tạo

Intechnic hiểu rằng doanh nghiệp của bạn không chỉ là một trang web. Bạn cần một nền tảng sẽ tạo ra kết quả.

Cơ quan này chuyên giải quyết các vấn đề bằng sự sáng tạo để mang lại kết quả. Tôi muốn giới thiệu Intechnic cho các trang web hoạt động kém hiệu quả. Bản thiết kế lại từ Intechnic có thể giúp bạn xoay chuyển tình thế.

Intechnic thường hợp tác với các thương hiệu trong dịch vụ tài chính, bảo hiểm, cơ quan chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận.

EIGHT25MEDIA

EIGHT25MEDIA có trụ sở tại Thung lũng Silicon, thủ đô công nghệ của thế giới.

Trong thập kỷ qua, họ đã cung cấp các dịch vụ thiết kế web sáng tạo, chiến lược và tư vấn cũng như các dịch vụ CMS. EIGHT25MEDIA cũng phát triển các trang web đáp ứng và các giải pháp thương mại điện tử.

Họ đã được bình chọn là cơ quan thiết kế web tốt nhất ở San Francisco. Nhìn chung, khách hàng của họ đã huy động được hơn 500 triệu đô la tài trợ cho các công ty khởi nghiệp của họ.

Khách hàng trung bình của EIGHT25MEDIA nhận thấy số lượt chuyển đổi tăng 200% trên trang web mới được thiết kế của họ. Họ thường làm việc với các loại công ty sau:

 • VC tài trợ
 • Khởi nghiệp công nghệ
 • An ninh mạng
 • Các dịch vụ tài chính
 • Thương mại điện tử
 • SaaS
 • B2B
 • Xí nghiệp

Ngoài dịch vụ thiết kế web uy tín, EIGHT25MEDIA còn thiết kế các ứng dụng web và giải pháp di động.

Skuba Design Studio

Skuba Design Studio ra mắt cách đây 20 năm tại New Orleans. Người sáng lập đã thành lập Skuba sau 11 năm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo và thiết kế.

Ngày nay, Skuba có một mạng lưới nhân tài địa phương và khu vực chuyên về phát triển web, thiết kế đồ họa, minh họa, nhiếp ảnh và đa phương tiện. Về cơ bản, họ có mọi thứ bạn cần cho một dự án web sáng tạo.

Tất cả các nhà thiết kế và nhà phát triển đều có bằng cấp trong lĩnh vực tương ứng, nhiều năm kinh nghiệm và cung cấp tác phẩm đoạt giải thưởng.

Với Skuba, thiết kế web của bạn có thể nhắm mục tiêu khách hàng hiện tại cũng như bất kỳ thông tin nhân khẩu học mới nào mà bạn đang cố gắng tiếp cận.

Tôi muốn giới thiệu Skuba cho những người trong số các bạn cũng có nhu cầu thiết kế ngoài trang web của mình. Họ cung cấp các thiết kế cho những thứ như:

 • Tài liệu quảng cáo
 • In
 • Các gói
 • Tradeshows
 • Áp phích
 • Dấu hiệu
 • Đồ họa thông tin
 • Lời mời

Skuba Design Studio tạo đồ họa chuyển động, thiết kế tương tác, quản lý nội dung, ứng dụng dành cho thiết bị di động và phát triển phần mềm. Tất cả các thiết kế kỹ thuật số đều được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm.

Taoti Creative

Như tên của nó, Taoti Creative là một dịch vụ thiết kế web chuyên về sáng tạo. Họ tạo ra những thiết kế web độc đáo và hiện đại giúp trao quyền cho khách truy cập trang web.

Cơ quan sáng tạo này xây dựng các thiết kế trải nghiệm thương hiệu “chuyển động kim”.

Đối với những bạn đang tìm kiếm một thiết kế trang web táo bạo, hãy cân nhắc sử dụng dịch vụ thiết kế web của Taoti Creative. Họ đã thiết kế trang web trong hơn 20 năm.

Taoti Creative được định hướng chi tiết. Điều này không chỉ đơn thuần là xác định lỗi hoặc khiếm khuyết. Họ cố gắng cung cấp sản phẩm tốt nhất có thể từ kiến ​​trúc đến tuân thủ và trải nghiệm người dùng.

Đội ngũ thiết kế sáng tạo này chắc chắn mang lại yếu tố “wow”. Trang web của bạn có thể nổi bật giữa đám đông.

Taoti có dịch vụ khách hàng đặc biệt. Giao tiếp là một thành phần quan trọng của toàn bộ quá trình thiết kế web. Mong đợi nhận được phản hồi từ họ một cách thường xuyên, vì họ cập nhật với bạn sự minh bạch đầy đủ. Đầu vào của bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sản phẩm thiết kế cuối cùng.

Taoti Creative không dành cho tất cả mọi người. Tôi chỉ giới thiệu điều này cho các trang web và chủ sở hữu doanh nghiệp, những người có thể chấp nhận rủi ro với các thiết kế độc đáo.

Bizzuka

Trong 20 năm qua, Bizzuka đã xây dựng và thiết kế hơn 2.000 trang web. Những thiết kế này được thực hiện để cải thiện quy trình tạo khách hàng tiềm năng trực tuyến.

Bizzuka lý tưởng cho các doanh nghiệp bán các sản phẩm hoặc dịch vụ có giá vé cao. Đây là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn có quá trình bán hàng lâu dài và phức tạp.

Các nhà thiết kế tại Bizzuka sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng qua từng bước của kênh bán hàng trên trang web của bạn thông qua các phương pháp hay nhất về thiết kế theo hướng dữ liệu.

Ngoài thiết kế trang web, bạn cũng có thể sử dụng Bizzuka cho tiếp thị kỹ thuật số và các giải pháp phần mềm tùy chỉnh.

Tôi muốn giới thiệu Bizzuka cho những người bán B2B cần cập nhật thiết kế để tăng chuyển đổi.

Dịch vụ thiết kế web cung cấp cho bạn thiết kế trang web tùy chỉnh hoàn hảo cho doanh nghiệp hoặc trang web cá nhân của bạn.

Họ sẽ làm việc với bạn để tạo ra một thiết kế phù hợp với thương hiệu của bạn, đồng thời mang đến cho khách hàng trải nghiệm người dùng liền mạch khiến họ thích thú.

Thuê một nhà thiết kế web cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các trang web mới cũng như các trang cũ hơn cần thiết kế lại. Các cơ quan và dịch vụ thiết kế web uy tín tốt nhất xem xét mọi thứ từ bảng màu đến điều hướng.

Nhưng những cơ quan và dịch vụ tốt nhất là gì? May mắn thay, chúng tôi đã tìm ra câu trả lời cho vấn đề đó.

dich vu thiet ke web uy tin
dich vu thiet ke web uy tin

Cách chọn dịch vụ thiết kế web uy tín cho trang web của bạn

Mọi người đều có nhu cầu khác nhau khi nói đến thiết kế web. Dịch vụ thiết kế phù hợp với tôi và doanh nghiệp của tôi có thể không phải là dịch vụ tốt nhất cho bạn. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tìm thấy đại lý thiết kế web tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn? Đây là phương pháp mà chúng tôi sử dụng và đề xuất ở đây tại Quick Sprout.

Portfolio dịch vụ thiết kế web tốt nhất

Khi nói đến thiết kế web, không có gì nói với tôi nhiều hơn kết quả. Mỗi dịch vụ thiết kế web uy tín phải có một danh sách phong phú các trang web mà họ đã xây dựng trong quá khứ.

Duyệt qua portofolio này và truy cập các trang web này. Họ trông như thế nào? Làm thế nào để những thiết kế làm cho bạn cảm thấy?

Mặc dù mỗi trang web là duy nhất, nhưng bạn thường có thể cảm nhận được cách tiếp cận được thực hiện trong quá trình thiết kế. Nếu không hài lòng với danh mục công việc trước đó, bạn nên tìm nơi khác để đáp ứng nhu cầu thiết kế của mình.

Ngành và loại hình kinh doanh

Không có thiết kế web chung nào nên được áp dụng cho mọi trang web. Một số nhà thiết kế chuyên về các ngành cụ thể.

Ví dụ, một công ty khởi nghiệp công nghệ có thể sẽ có nhu cầu về trang web rất khác so với một kế toán viên địa phương. Một công ty luật không nên có thiết kế giống như một công ty sáng tạo.

Chọn một nhà thiết kế web có kinh nghiệm thiết kế các trang web tương tự cho loại hình kinh doanh và ngành của bạn.

Xử lý dịch vụ thiết kế web uy tín tốt nhất

Các nhà thiết kế web giỏi nhất không sử dụng các mẫu cắt cookie. Họ dành thời gian để tìm hiểu về doanh nghiệp, thương hiệu, khách hàng và nhu cầu trang web của bạn.

Một số sẽ tiến hành kiểm tra UI và UX trước khi bắt đầu thiết kế. Những người khác sẽ lấy dữ liệu và số liệu trang web trước đó để tập trung vào các điểm cụ thể cần cải thiện.

Bất kể cách tiếp cận nào, điều quan trọng là bạn phải hiểu quy trình thiết kế và đảm bảo rằng đó là điều bạn cảm thấy thoải mái. Ở một mức độ nào đó, nhóm thiết kế cũng nên sử dụng thông tin đầu vào của bạn trong khi họ đang tạo ra một thiết kế tùy chỉnh.

Dịch vụ bổ sung

Trong hầu hết các trường hợp, dịch vụ thiết kế web không chỉ đơn thuần là thiết kế trang web. Rất nhiều lựa chọn tốt nhất cũng cung cấp dịch vụ tiếp thị, công cụ xây dựng thương hiệu, phát triển web, v.v.

Tìm một dịch vụ thiết kế có các công cụ khác mà bạn có thể tận dụng. Ví dụ: nếu bạn cần một nhà phát triển và một nhà thiết kế, bạn nên nhận cả hai dịch vụ từ cùng một đại lý.

Từ khóa:

 • Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp
 • Công ty thiết kế web uy tín tại TPHCM
 • Thiết kế website uy tín
 • Thiết kế website doanh nghiệp
 • Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SEO
 • Công ty thiết kế website chuyên nghiệp uy tín giá rẻ
 • Thiết kế website uy tín tại Hà Nội
 • Thiết kế website chuẩn SEO

Nội dung liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *