Bắt đầu kinh doanh tiếp thị Internet của bạn theo cách nhanh chóng, dễ dàng và không đau | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Bắt đầu kinh doanh tiếp thị Internet của bạn theo cách nhanh chóng, dễ dàng và không đau
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Nếu bạn mới bắt đầu muốn kiếm tiền trên Internet, thì bài viết này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc, thất vọng và phỏng đoán.

Đây là lý do tại sao:

Chìa khóa để kiếm tiền trên Internet nhanh chóng và dễ dàng, không phức tạp … chỉ đơn giản là bán một thứ gì đó cho một thị trường đang tồi tệ cần của cái gì đó.

Ví dụ:

Tôi có một người thân bị bệnh hen suyễn rất nặng. Tình trạng tồi tệ đến mức đôi khi anh ấy phải được đưa đến bệnh viện và đặt trong một chiếc lều dưỡng khí để anh ấy có thể thở.

Và để tôi nói cho bạn biết, anh ấy đang tuyệt vọng về một điều gì đó – bất cứ thứ gì – sẽ làm giảm các triệu chứng của anh ấy.

Đây là một ví dụ khác:

Có những người cô đơn trên khắp thế giới đang khao khát một cuộc hẹn hò hoặc một ai đó để kết nối.

Một số người trong số những người này thực sự sẽ làm bất cứ điều gì để tìm một ai đó để yêu và được yêu, và sẵn sàng bỏ ra hàng nghìn đô la để mua sách và tài nguyên về chủ đề này.

Một ví dụ khác là những người sắp có em bé.

Đây là một to lớn giai đoạn cảm xúc nơi mọi người vừa sợ hãi vừa phấn khích, và tích cực tìm kiếm câu trả lời cho hàng trăm câu hỏi.

Bạn có thấy ý tưởng ở đây?

Đừng cố gắng bán đồ cho những người chỉ quan tâm một chút đến một chủ đề hoặc chỉ hơi phiền lòng về một vấn đề nào đó.

Hãy tìm đến những người dễ xúc động và thậm chí phi lý trí về điều gì đó – như vấn đề sức khỏe, sở thích đặc biệt (ví dụ như chơi gôn là một thị trường rất đam mê) hoặc một vấn đề xã hội.

Tin tôi đi, nếu bạn có thể tìm thấy thị trường của những người có mong muốn cháy bỏng hoặc nhu cầu về một thứ gì đó, bạn gần như không thể thất bại nếu bạn bán cho họ sản phẩm phù hợp với mong muốn hoặc nhu cầu đó.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *