Bán Nhà Của Bạn – FSBO – Đã Đến Lúc Cho Một Chiến Dịch Tiếp Thị Gây Chấn Động Và Kinh Hoàng Cho Ngôi Nhà Của Bạn? | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Bán Nhà Của Bạn – FSBO – Đã Đến Lúc Cho Một Chiến Dịch Tiếp Thị Gây Chấn Động Và Kinh Hoàng Cho Ngôi Nhà Của Bạn?
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Trong thị trường bất động sản quá đông đúc ngày nay để rút ra tất cả các điểm dừng khi tạo một chiến dịch tiếp thị cho ngôi nhà của bạn. Bạn cần sử dụng mọi phương tiện tiếp thị có sẵn.

Bạn cần phải áp đảo thị trường với thông tin về tài sản của bạn. Nếu không, ngôi nhà của bạn có khả năng bị lạc trong biển bất động sản khác trên thị trường. Bạn có thể cần sự trợ giúp của chuyên gia để lập kế hoạch cho chiến dịch của mình, hoặc nếu không, hãy đọc nhiều để có kiến ​​thức về tiếp thị bất động sản.

Điều đầu tiên bạn sẽ biết là có hàng tá nơi để quảng cáo trang web bán nhà của bạn. Bạn cũng sẽ biết rằng nhiều người trong số họ được sử dụng miễn phí nếu bạn tuân thủ các điều khoản của trang web.

Chi phí duy nhất để quảng cáo trên các trang web này là thời gian đăng ký tại trang web và thiết lập quảng cáo tài sản của bạn. Có thể hiệu quả hơn nếu thuê một người nào đó làm việc này cho bạn vì có một phương pháp học tập khi làm việc với tất cả các trang web này để bạn quảng cáo trên đó.

Điều này cũng đúng với những nơi khác trên mạng, bạn có thể liệt kê thông tin về tài sản của mình để bán. Bởi điều này, tôi muốn nói đến các trang đánh dấu trang xã hội, các trang mạng xã hội, blog, diễn đàn và thư mục. Có nhiều thứ trong số này hơn bạn nghĩ, tức là hàng chục loại có sẵn cho bạn.

Sau đó là các phương tiện quảng cáo phi internet. Có nhiều thứ trong số này hơn bạn nghĩ. Mọi người nghĩ rằng chỉ có hai tờ báo ở Maryland (ở Baltimore và Annapolis) nhưng thực tế có 36. Tạp chí và các tờ báo loại “người mua hàng” phân phát miễn phí cho các quảng cáo đã được phân loại cũng vậy.

Điều bạn sẽ không muốn làm là thổi nhiều tiền vào một hoặc hai quảng cáo đắt tiền (ví dụ như quảng cáo hiển thị hình ảnh trên tờ Washington Post). Mỗi đô la bạn chi tiêu đều phải được phân tích để mang lại cho bạn “lợi nhuận đáng kể” nhất về mức độ hiển thị, lượng độc giả và lưu lượng truy cập.

Trả tiền cho một nhà tư vấn tiếp thị internet có chuyên môn trong lĩnh vực tiếp thị bất động sản sẽ cho phép bạn truy cập vào hàng chục phương tiện quảng cáo miễn phí (hoặc rất rẻ) và chi phí này sẽ thấp hơn một số quảng cáo đắt tiền có thể có.

Tiếp thị qua Internet thậm chí còn cho phép bạn thiết lập các chiến dịch quảng cáo “truyền miệng”, có thể mang lại hiệu quả cao nhất. Có hàng chục trang web quảng cáo trả phí trực tuyến, bao gồm cả Google, hiện cung cấp kết quả tìm kiếm bất động sản địa phương.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *