Bạn có hạnh phúc là tốt không? Việc sử dụng so sánh nhất trong tiếp thị hợp pháp | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Bạn có hạnh phúc là tốt không? Việc sử dụng so sánh nhất trong tiếp thị hợp pháp
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Hành nghề luật sư, vừa là một nghề được học, vừa là một công việc kinh doanh.

Cũng giống như bất kỳ doanh nghiệp nào, những người hành nghề cần tiếp thị bản thân để thu hút khách hàng: như bất kỳ ai cũng có thể nói với bạn, không thiếu luật sư ngoài kia. Tất cả họ đều đang cạnh tranh để giành được một lượng đô la khách hàng hạn chế và nhiều người trong số họ đang cung cấp các dịch vụ về cơ bản tương tự nhau. Kết quả là cùng với những con cá mập luật sư săn mồi bơi những con cá remora tiếp thị, cạnh tranh cho một khoản chi tiêu tiếp thị cho luật sư hạn chế.

Đương nhiên, như những người tiếp thị biết và khuyến khích, các luật sư tìm cách phân biệt mình với nhau; để cải thiện vị trí của họ trong lĩnh vực tiếp thị “theo đơn đặt hàng”, nhằm tăng thị phần.

Các nhà tiếp thị đã tìm ra một cách hiệu quả để thu hút sự phức tạp về tính ưu việt của luật sư tự tôn trong nguyên mẫu. Họ khuyến khích những luật sư đó tìm cách tham gia vào các cuộc khảo sát gắn thứ hạng bậc nhất cho một số người trong số họ. So sánh nhất như “siêu” hoặc “tốt nhất”.

Bạn có thể ngạc nhiên (hoặc có thể không) khi biết rằng quá trình mà các so sánh nhất này được gắn với nhau không khách quan và khoa học như lúc đầu nó có thể xuất hiện.

Hãy xem xét lý do tại sao.

Trước khi chúng tôi làm, hai lưu ý.

Đầu tiên, trước khi bạn cho rằng chúng tôi chỉ là những kẻ muốn bị hại không được chọn cho những giải thưởng này, hãy biết điều này: chúng tôi đã được mời tham gia vào quá trình lựa chọn, cũng như được mời mua không gian quảng cáo thuộc loại này hay loại khác bởi những người tiếp thị xuất bản những danh sách này. Chúng tôi đã đưa ra quyết định có cân nhắc để từ chối tham gia. Chúng tôi khá tự tin rằng khách hàng của chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi giỏi những gì chúng tôi làm và điều đó, vì muốn có một điều khoản tốt hơn, là đủ tốt cho chúng tôi.

Thứ hai, chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự thay đổi nào đối với các luật sư tham gia vào việc tạo ra các danh sách này. Chúng tôi không biết tất cả họ, nhưng chúng tôi biết một số, và gần như tất cả những người mà chúng tôi biết chúng tôi sẽ coi là luật sư giỏi. Không phải “cao siêu” hay “tốt nhất”, chỉ tốt và chúng tôi nghĩ rằng điều đó phải đủ tốt cho họ và hơn thế nữa, đủ tốt cho khách hàng của họ.

Sau khi bạn đọc điều này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu tại sao chúng tôi không tham gia.

Trước hết (và bạn thực sự nên đọc câu này nhiều hơn một lần) những thứ hạng này không dựa trên lời chứng thực của khách hàng hoặc đánh giá của khách hàng; chúng hoàn toàn không dựa trên đầu vào của khách hàng. Nói cách khác, không có khách hàng nào được mời tham gia vào các cuộc khảo sát này. Không một cái nào cả. Chúng tôi nghĩ rằng điều này có nghĩa là toàn bộ sự việc bắt đầu từ một tiền đề không ổn định. Đối với chúng tôi, nó có vẻ giống như yêu cầu chủ sở hữu, đầu bếp và nhân viên phục vụ đánh giá nhà hàng mà tất cả họ đang làm việc.

Trong khi các nhà tiếp thị quảng cáo quy trình lựa chọn và xếp hạng của họ là “nghiêm ngặt” và “khách quan”, thì trên thực tế, nó không chỉ là một hệ thống giới thiệu anh rể.

Nếu bạn kết nối với các luật sư khác đủ (đọc dành thời gian của bạn tại các chức năng do luật sư tổ chức, hoặc làm việc trong một công ty luật đủ lớn), bạn sẽ có thể thu được đủ “sự công nhận ngang hàng” (đọc để kết bạn với đủ những người cũng là luật sư) để không chỉ đảm bảo một đề cử, mà còn đảm bảo điều đó dẫn đến “đủ điều kiện”.

Bằng cấp đó dẫn đến đâu?

Vâng, các bộ phận tiếp thị của các nhà tổ chức và nhà xuất bản của các bảng xếp hạng này có thể tận dụng việc bán các “supers” và “bests” với một số không gian quảng cáo primo trên các tạp chí và dịch vụ thư mục trực tuyến của họ. Không gian quảng cáo đó được cung cấp với “mức giá ưu đãi”, bất kể điều đó có nghĩa là gì.

Các luật sư “cấp cao” và “giỏi nhất” cũng có thể quảng cáo trạng thái mới đạt được của họ trên các trang web và bưu phẩm của họ, để khách hàng tiềm năng của họ có thể thấy họ “tốt” như thế nào.

Tuy nhiên, vào cuối ngày, “supers” và “bests” không nhất thiết phải là “supers” và “bests” trong con mắt của những người thực sự cần được hỏi liệu họ có phải hay không: đó sẽ là khách hàng.

Họ không được đề cử bởi những người họ làm việc, và những người mà họ cố ý tìm cách đạt được kết quả; đúng hơn họ được đề cử bởi những người mà họ làm việc cùng, giống như những người đầu bếp và nhân viên phục vụ mà chúng ta đã đề cập trước đó.

Chúng tôi nghĩ rằng hành nghề luật sư là giúp khách hàng của chúng tôi đạt được các mục tiêu pháp lý của họ. Chúng tôi không nghĩ đó là tìm kiếm sự công nhận từ các đối thủ cạnh tranh chuyên nghiệp của chúng tôi. Và mặc dù chúng tôi không ngoan hơn bạn trong việc kiềm chế bất kỳ hoạt động tiếp thị nào – thực sự, bên dưới bài viết này, bạn sẽ tìm thấy các liên kết trở lại trang web của chúng tôi – chúng tôi nghĩ rằng các so sánh nhất là một chút khó khăn.

Cho rằng các luật sư thường truy tố các khiếu nại chống lại các doanh nghiệp tham gia vào các hành vi thương mại lừa đảo, sẽ rất tốt nếu một số người trong số họ áp dụng một chút kiểm tra kỹ lưỡng hơn đối với các hoạt động tiếp thị của riêng họ.

Chúng tôi nhận ra rằng thật tuyệt khi được người khác nghĩ tốt và chắc chắn là như vậy; đặc biệt là những người mà chúng ta gần gũi, như bạn bè, đồng nghiệp và gia đình. Chúng tôi không quá quan tâm đến những điều không đúng đắn, và việc lôi kéo bạn bè và đồng nghiệp của chúng tôi tuyên bố chúng tôi là “siêu” và “tốt nhất” có vẻ hơi không đúng. Chúng tôi nghĩ rằng có thể có điều gì đó trong các quy tắc đạo đức về điều đó.

Vì vậy, hiện tại, chúng tôi hạnh phúc vì “tốt” và chúng tôi thậm chí còn hạnh phúc hơn nếu khách hàng của chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng vậy.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *