Bạn có được Google hóa? | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Bạn có được Google hóa?
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Google muốn doanh nghiệp của bạn. Vì vậy, họ đang tạo ra tất cả các loại công cụ gọn gàng để lập chỉ mục trang web của bạn theo nhiều cách khác nhau và nhiều công cụ trong số đó miễn phí. Bạn có thể sử dụng những công cụ này để giúp bạn xây dựng doanh nghiệp của mình.

Mặc dù có rất nhiều sản phẩm đang được bán để hướng dẫn bạn cách sử dụng Google Video, nhưng Google có rất nhiều thứ để cung cấp cho một chủ doanh nghiệp nhỏ duy nhất thực sự muốn kiếm tiền trực tuyến.

Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản Gmail, bạn có thể nhận được miễn phí và sau đó bạn có thể truy cập vào tất cả các công cụ mà Google cung cấp.

Nếu bạn thực sự muốn bắt đầu bán hàng của mình, đặc biệt là với tư cách là một doanh nghiệp mới, hãy học cách thực hiện mọi thứ theo cách của Google, và bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn. Sử dụng trang web này cũng là một cách dễ dàng để thiết lập chiến dịch tiếp thị của bạn vì một khi bạn thiết lập nó, về cơ bản bạn có thể quên nó. Điều này rất quan trọng nếu bạn là doanh nghiệp một người. Sau đó, bạn có thể dành thời gian của mình để làm những việc khác kiếm tiền.

Để truy cập tất cả các công cụ của Google có sẵn cho bạn, bạn có thể truy cập trang dịch vụ của Google: google.com/services/

Dưới đây là danh sách các công cụ và tài nguyên bạn có sẵn cho bạn. Trừ khi có quy định khác, tất cả các công cụ và tài nguyên này đều được sử dụng miễn phí.

Gmail – Bộ công cụ này bao gồm email, lịch, nhắn tin tức thì và Trình tạo trang của Google. Bạn có thể sử dụng những công cụ này để giao tiếp với nhân viên cũng như khách hàng của mình. Bạn cũng có thể xây dựng các trang web cơ bản. Vì công cụ xây dựng trang web này thuộc sở hữu của Google, nên trang web của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện.

Google AdWords / AdSense – Quảng cáo doanh nghiệp của bạn trên Google. Bạn có thể bắt đầu và bắt đầu nhận được lưu lượng truy cập trong vòng 15 phút. Google đã tạo ra một số công cụ để giúp bạn bao gồm sách điện tử AdWords của họ, cũng như AdWords Editor sẽ tăng tốc các nỗ lực quảng cáo của bạn.

Bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách thêm AdSense vào các trang web của mình.

Google Analytics – Cần các dịch vụ phức tạp hơn để theo dõi khách truy cập của bạn? Bạn muốn biết họ đến từ đâu? Tìm hiểu mọi thứ bạn từng muốn biết về khách hàng của mình và thói quen lướt web của họ, cũng như thói quen mua hàng.

Google Base – Bạn không có trang web? Với Google Base, bạn không cần một cái. Thêm các sản phẩm và dịch vụ của bạn vào Google Base, sau đó kết hợp với Google Checkout để bán hàng. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể sắp xếp nội dung của mình theo loại và gửi nó bằng cách sử dụng tệp nguồn cấp dữ liệu. Điều này bao gồm các bài báo, công thức nấu ăn và bất kỳ nội dung nào khác mà bạn muốn trình bày một cách có tổ chức.

Google Sách – Bạn muốn bán thêm sách của mình? Sau đó, thêm nó vào đây. Chỉ mất khoảng năm phút, và nó có thể tăng doanh số bán hàng của bạn. Bất chấp những gì nhiều người đã nói về chương trình này, các tác giả và nhà xuất bản có toàn quyền kiểm soát tài liệu của họ.

Google Checkout – Bạn muốn bán nhiều sản phẩm và dịch vụ của mình hơn mà không phải trả thêm tiền? Tích hợp Google Checkout vào doanh nghiệp của bạn và bạn có thể thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn, tạo ra nhiều doanh thu hơn và thậm chí xử lý các giao dịch bán hàng đó miễn phí.

Google Documents and Spreadsheets (Writely) – Cho dù bạn cần tạo hoặc chỉnh sửa tài liệu và bảng tính, bạn đều có thể sử dụng công cụ này. Cho phép chia sẻ tài liệu của bạn với những người khác.

Google Groups – Tìm danh sách và các cuộc thảo luận về bất kỳ chủ đề nào bạn có thể tưởng tượng. Vì danh sách thích được đọc hơn, bạn sẽ có cơ hội tốt hơn để giới thiệu về sản phẩm của mình.

Google Maps – Thêm danh sách doanh nghiệp của bạn vào Google để khách hàng có thể tìm thấy bạn trong tìm kiếm địa phương.

Google Maps dành cho Doanh nghiệp – Bạn muốn khách hàng tìm thấy bạn? Bạn có thể sử dụng bản đồ Google để không chỉ giúp khách hàng tìm thấy bạn mà còn có thể sử dụng bản đồ này để lập bản đồ vị trí của khách hàng và theo dõi các chuyến hàng.

Tìm kiếm của Google – Cung cấp cho khách truy cập của bạn một tìm kiếm tùy chỉnh trên trang web của bạn. Bạn cũng có thể tạo công cụ tìm kiếm tùy chỉnh của riêng mình cho doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng công nghệ của Google.

Google Video – Vì Google Video rất mới nên đây thực sự là thời điểm tuyệt vời để kiếm tiền từ video của bạn. Bạn có thể dễ dàng tải chúng lên để người khác có thể xem. Đó cũng là một cách tuyệt vời để chia sẻ thông tin về doanh nghiệp của bạn.

Và tất nhiên, có Blogger. Với blog Blogger, bạn sẽ tìm thấy nội dung của mình được xem xét trong vòng 24 giờ. Hãy đăng những bài đăng kiểu nội dung, thay vì những lá thư bán hàng trắng trợn, và bạn sẽ tìm được khán giả.

Còn rất nhiều thứ nữa. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tài nguyên khác để giúp bạn quảng bá doanh nghiệp của mình tại đây: http://www.google.com/intl/vi/options/#utm_medium=et&utm_source=bizsols&utm_campaign=more

Mặc dù Google được xếp thứ ba về tổng thể trên Internet sau Yahoo và MSN, họ vẫn là một người chơi lớn trên Internet. Họ muốn doanh nghiệp của bạn và họ đã thiết kế các công cụ và tài nguyên để giúp bạn mà hai công cụ tìm kiếm kia không cung cấp. Với tất cả các cơ hội thăng tiến miễn phí dành cho bạn, bạn còn chần chừ gì nữa?

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *