Bạn có cảm thấy tội lỗi khi tính phí cho các dịch vụ thực sự giúp ích cho mọi người không? | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Bạn có cảm thấy tội lỗi khi tính phí cho các dịch vụ thực sự giúp ích cho mọi người không?
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Tôi đã nhận thấy một luồng phổ biến chạy qua các chủ doanh nghiệp mới: họ cảm thấy tội lỗi khi tính phí cho những dịch vụ thực sự giúp ích cho mọi người. Ồ, họ có thể tính phí thứ gì đó nhỏ, nhưng tính phí thứ gì đó cho phép họ thanh toán hóa đơn của mình có thể trở nên đau đớn.

Khá là mỉa mai, phải không?

Đó là lý do tại sao các chủ sở hữu doanh nghiệp của thần kinh doanh hoặc trái tim thường không phát triển được. Nếu dịch vụ của họ giúp ích cho mọi người, bằng cách nào đó, họ đã nghĩ rằng họ nên làm việc đó miễn phí, rằng đó phải là công việc tình nguyện, rằng việc xin tiền không phải là tinh thần hay tốt đẹp.

Những người kinh doanh tử tế, chu đáo, bạn cần phải vượt qua điều đó. Nó không có ý nghĩa gì khi bạn thực sự nghĩ về nó. Nếu có bất cứ điều gì, chúng tôi cần thêm các doanh nghiệp làm công việc thực sự giúp ích cho mọi người hoặc hành tinh hoặc cả hai. Nếu loại công việc đó chỉ có thể được thực hiện ở một bên, chúng tôi sẽ chỉ nhận được nhiều hơn những điều tương tự.

Những người làm việc cho người khác dường như ít gặp vấn đề hơn trong việc đẩy sản phẩm, cho dù những sản phẩm này có giúp ích cho mọi người hay không. Nó như thể công ty đóng vai trò như một vùng đệm lương tâm giữa họ và những gì họ bán. Tuy nhiên, nếu một trong những người đó rời công ty để bắt đầu công việc kinh doanh của riêng họ, một công việc kinh doanh khiến mọi người ở một nơi tốt hơn thì nơi họ bắt đầu, đại dịch cảm xúc có thể xảy ra.

Tại sao chúng ta lại nâng cao mọi người suy nghĩ theo cách này? Không có nghĩa lý gì. Và vì cuộc sống là tất cả các phát minh, tại sao không thay đổi nó?

Nếu việc tính phí các dịch vụ làm phiền bạn ở một mức độ nào đó, hãy thử và tìm hiểu lý do cơ bản. Tiếp tục đào cho đến khi bạn tìm thấy nó. Một khi bạn biết nó là gì, bạn sẽ dễ dàng đối mặt với bất cứ điều gì hoang đường cản trở bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *