Bài báo Tiếp thị và Tiếp thị Internet Đi đôi với nhau như Bàn tay và Găng tay | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Bài báo Tiếp thị và Tiếp thị Internet Đi đôi với nhau như Bàn tay và Găng tay
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Nhiều người nghĩ rằng Tiếp thị qua Internet và Tiếp thị Bài viết là một thứ giống nhau. Họ không phải. Tiếp thị Internet giống như một ngôi nhà với những người sống trong đó. Tiếp thị điều giống như một trong những người trong nhà. Có lẽ mọi người sử dụng chúng thay thế cho nhau bởi vì không có chiến dịch tiếp thị internet nào là hoàn chỉnh mà không có thành phần tiếp thị bài viết. Chúng song hành với nhau. Các bài viết được sử dụng để tiếp thị bản thân, trang web của bạn hoặc các sản phẩm liên kết của bạn. Thành phần này là cần thiết để có một chiến dịch tiếp thị internet tổng thể.

Có nhiều cách khác nhau bạn có thể sử dụng tiếp thị internet để quảng bá tên tuổi của mình, nhưng nhiều cách trong số đó có chi phí liên quan. Quảng cáo, ngay cả trên internet, không miễn phí. Nhưng quảng cáo là miễn phí nếu nó được thực hiện thông qua tiếp thị bài viết. Tiếp thị bài viết đã xuất hiện trước khi thương mại điện tử trở nên rộng lớn như hiện nay. Mọi người luôn sử dụng bản in để tiếp thị bản thân. Các bài báo đã được sử dụng trên các tạp chí cùng với các quảng cáo in nhỏ. Khi sử dụng thương mại điện tử và tiếp thị internet, các bài báo là một cách tuyệt vời để đưa thông tin của bạn ra ngoài và tạo liên kết trở lại trang web hoặc các sản phẩm liên kết của bạn.

Xem xét các lợi ích và tính năng của tiếp thị bài viết:

– Tiếp thị bài viết có thể tạo liên kết trở lại trang web của bạn hoặc các sản phẩm liên kết. Bạn càng có nhiều liên kết, thứ hạng của trang web của bạn trong các công cụ tìm kiếm như Google càng cao. Điều này cung cấp cho bạn nhiều lưu lượng truy cập hơn. Nhiều lưu lượng truy cập hơn đồng nghĩa với nhiều người nhìn thấy sản phẩm của bạn và có tiềm năng mua hàng.

– Tiếp thị bài viết cho phép bạn thiết lập mình như một người có thẩm quyền khi bạn cung cấp giá trị. Bạn sẽ được coi là người có thẩm quyền về các từ khóa, ngách hoặc chủ đề mà bạn viết. Một khi bạn được coi là một nguồn thông tin thực sự và trung thực, độc giả của bạn sẽ tiếp tục đến với bạn để biết thêm.

– Dòng nội dung hoặc hộp tài nguyên được đính kèm với bài viết của bạn là nơi bạn sẽ cung cấp cho khách hàng tiềm năng cách giao tiếp với bạn sau khi họ đã đọc nội dung có giá trị và độc đáo của bạn. Điều này tạo ra các liên kết đến trang web của bạn, kết nối thêm lưu lượng truy cập cho bạn mà bạn thường có thể bỏ lỡ.

– Các bài viết có thể được tối ưu hóa để xếp hạng công cụ tìm kiếm, điều này sẽ làm tăng lưu lượng truy cập trang web của bạn cũng như cải thiện thứ hạng trang của bạn trong công cụ.

Những lý do này cho chúng ta biết rằng tiếp thị bài viết là một phần quan trọng của bất kỳ kế hoạch chiến lược tiếp thị internet nào. Đúng. Có nhiều cách để tiếp thị trực tuyến, nhưng một trong những cách cũ nhưng vẫn mạnh mẽ là thông qua các bài báo. Mọi người hầu như làm tất cả các tìm kiếm thông tin của họ trực tuyến. Bạn có thể sử dụng nội dung được viết tốt, dễ đọc, độc đáo với lời kêu gọi hành động cho người đọc để giúp họ nhận được thông tin họ cần. Bạn muốn họ quay lại trang web của bạn để biết thêm thông tin hoặc sản phẩm để giúp họ đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của họ.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *