Ann Sieg Better Networker Trích dẫn: Khám phá các chìa khóa để thành công trong kinh doanh theo mạng | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Ann Sieg Better Networker Trích dẫn: Khám phá các chìa khóa để thành công trong kinh doanh theo mạng
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Ann Sieg Better Networker Trích dẫn

Ann Sieg là một trong những nhà kiếm tiền hàng đầu trong ngành kinh doanh gia đình và những cuốn sách của cô, như Renegade Networker, đã giúp vô số nhà mạng chuyển đổi chiến lược tiếp thị của họ và xây dựng các doanh nghiệp có lãi.

Và bạn muốn kiếm tiền từ việc kinh doanh tại nhà của bạn, phải không?

Theo Ann Sieg, con đường chắc chắn nhất dẫn đến thành công là thông qua phát triển cá nhân – nơi bạn trở thành một nhà lãnh đạo và một nhân vật có thẩm quyền.

Nói tóm lại, bạn muốn được biết đến với tư cách là người “đi tới” trong cộng đồng cho thị trường ngách, cơ hội hoặc dòng sản phẩm của bạn, bạn muốn trở thành “Nhà mạng tốt hơn” được công nhận.

Trở thành một nhà mạng tốt hơn

Ví dụ, trong cộng đồng của tôi, chúng tôi có khoảng một trăm cửa hàng trang sức khác nhau. Nhưng bằng cách nào đó, trong những năm qua, một cửa hàng trang sức do một gia đình sở hữu đã trở nên nổi tiếng là người dẫn đầu trong số các tiệm kim hoàn ở thị trấn của chúng tôi.

Tương tự như vậy, theo Ann Sieg, “Một nhà mạng tốt hơn là người tự cho mình là một nhà lãnh đạo trung thực, đáng tin cậy, người đề cao các phương pháp kinh doanh tốt nhất trong một mê cung vô tận và đóng vai trò là trụ cột của sự tín nhiệm.”

Ann là một chuyên gia được công nhận trong thế giới kinh doanh theo mạng và thông điệp của cô ấy biểu thị những gì Mike Dillard coi là yếu tố thiết yếu của kinh doanh theo mạng và chiến lược xây dựng đội ngũ tiếp thị thu hút; cụ thể là, sự phát triển của bản thân và cách mọi người nhìn nhận khả năng lãnh đạo của bạn quan trọng hơn bản thân cơ hội.

Cho rằng cả Ann Sieg và Mike Dillard đều tin rằng uy tín và phẩm chất lãnh đạo của bạn là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của bạn trong kinh doanh theo mạng, bạn có thể làm gì về điều đó?

Bắt đầu là một nửa thú vị

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu với điều mà tôi coi là mô hình kinh doanh vĩ đại nhất trên trái đất, bạn cần phải thực hiện những hành động lớn để xây dựng thương hiệu của mình. Cách nhanh nhất mà tôi biết để làm điều này là trực tuyến.

Nếu bạn tham gia vào các cuộc thảo luận trên diễn đàn, hãy bắt đầu thêm nội dung thực vào các câu trả lời của bạn, và không chỉ đơn giản là giới thiệu mọi người đến trang web cơ hội của bạn.

Sáng tạo Nội dung là Vua

Người ta nói trong thế giới tiếp thị Internet – bao gồm cả tiếp thị mạng Internet và sử dụng các chiến lược nhà mạng tốt hơn của Ann Sieg – lưu lượng truy cập là vua.

Và cách tốt nhất và ít tốn kém nhất để xây dựng lưu lượng truy cập lâu dài là đăng nội dung lên blog, thư mục bài viết và các trang web chia sẻ video của bạn.

Cuối cùng, nếu bạn thường xuyên sử dụng các trang mạng xã hội như Facebook và Twitter, trong số nhiều trang khác, hãy tập trung vào việc xây dựng danh tiếng của bạn như một chuyên gia. Điều này rơi vào điều mà mọi chuyên gia tiếp thị thu hút mà tôi từng đọc hoặc từng gặp gọi là câu thần chú “dẫn đầu với giá trị” của họ.

Ý tưởng là trở thành một người có thẩm quyền trong thị trường ngách của bạn.

Khi mọi người công nhận bạn là người có thẩm quyền trong ngành kinh doanh gia đình, khi thời điểm thích hợp với họ – chứ không phải trước khi họ có thể tìm đến bạn để tìm giải pháp.

Nếu bạn tham gia vào một cơ hội kinh doanh gia đình hợp pháp, giải pháp của bạn tất nhiên sẽ có nghĩa là cung cấp cho họ một vị trí trong nhóm của bạn.

Khi khách hàng tiềm năng đã tham gia vào nhóm của bạn, công việc thực sự sẽ bắt đầu, bởi vì bây giờ bạn phải thể hiện khả năng lãnh đạo bằng cách chỉ cho họ cách xây dựng doanh nghiệp và nhân đôi thành công của bạn.

Như Ann Sieg đã nói ở trên, việc trở thành một nhà mạng tốt hơn bắt đầu từ sự tín nhiệm và xây dựng lòng tin.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *