Ánh sáng có quan trọng khi một nhà tư vấn tiếp thị đang giao dịch kinh doanh không? | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Ánh sáng có quan trọng khi một nhà tư vấn tiếp thị đang giao dịch kinh doanh không?
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng có những điều mà một nhà tư vấn tiếp thị có thể làm trong lần gặp mặt trực tiếp đầu tiên sẽ tạo ấn tượng ban đầu tuyệt vời và xây dựng mối quan hệ khi giao dịch kinh doanh. Biết những điều nên làm và không nên làm có thể giúp giảm giá bán. Ánh sáng là một yếu tố rất quan trọng.

Đây là lý do tại sao…
Có một số thứ hoạt động tốt và có một số chiến lược may mắn, trực quan, hoặc bất cứ điều gì.

Điều đầu tiên mà tôi muốn khuyên bạn: Bất cứ khi nào bạn gặp gỡ mọi người, đặc biệt là ở nhà hàng, hãy luôn đến sớm và ngồi ở phía sau nhà hàng, đối diện với mọi con người khác trong nhà hàng.

Người sắp gặp bạn sẽ có nghĩa vụ phải ngồi đối diện bạn và điều duy nhất họ có thể nhìn thấy là bạn.

Họ có thể nghe thấy những thứ xảy ra trong nền nhưng họ thực sự không thể nhìn thấy bất cứ điều gì; vì vậy bạn có 100% sự chú ý và về cơ bản nhận thức rằng bạn hoàn toàn kiểm soát môi trường.

Điều thứ hai là, nếu bạn có quyền lựa chọn nơi để đưa mọi người, có một số thứ mà chúng tôi thực tế biết có nhiều khả năng bán được hơn.

Nếu bạn đưa mọi người đến một nhà hàng có ánh sáng yếu, xác suất nhận được đồng ý ở cuối đề xuất, bài thuyết trình của bạn, bất kể đó là gì, sẽ lớn hơn đáng kể so với việc bạn đưa một người đến một nhà hàng được chiếu sáng tốt.

Tại sao vậy?

Bởi vì khi chiếu sáng xuống, đồng tử mở rộng kích thước. Vì vậy, khi bạn nhìn vào khách hàng tiềm năng của mình, bạn thấy đồng tử lớn và vô thức, không ai nhất thiết phải nói với chúng ta điều này ở trường, chúng ta chỉ biết điều này khi nhìn vào những đứa trẻ rằng những đứa trẻ luôn có đôi mắt to này, chúng hạnh phúc.

Chúng ta thực sự có tất cả những liên tưởng mạnh mẽ, tuyệt vời này với đôi mắt to.

Khi bạn nhìn một người trong ánh sáng mờ, mắt của họ thực sự khá lớn. Và có một cảm giác rằng mọi người đi vào bên trong, một cảm giác rằng họ thoải mái, rằng mọi thứ đang tốt, rằng điều này là ổn, tôi thích người này, họ thích tôi.

Nói về chiến thuật, đó là một trong những chiến thuật yêu thích nhất mọi thời đại của tôi, đó là sự kết hợp giữa ánh đèn mờ và vị trí chỗ ngồi trong nhà hàng. Đó là giá trị 50 đô la nếu mọi người chỉ làm như vậy.

Khi chọn một địa điểm để gặp gỡ, mời khách hàng của bạn đến một không gian có ánh sáng nhẹ nhàng là đặt cược tốt nhất của bạn cho một khởi đầu mới. Kết thúc câu chuyện.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *