Andrew Mason: Nhà phát triển bất động sản có phương pháp tiếp cận đạo đức | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Andrew Mason: Nhà phát triển bất động sản có phương pháp tiếp cận đạo đức
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Linh hồn của ai đã quyến rũ Andrew Mason trong một đêm đen tối và thê lương khi anh ta xuyên thủng hàng rào bao quanh ba nhà máy bán vô chủ? Nghe có vẻ giống như một bí ẩn nào đó của Edgar Allen Poe nhưng quan điểm cho rằng có lẽ Henry Mason, người đã xây dựng Victoria Mills gần Shipley ở West Yorkshire vào giữa thế kỷ 19, bằng cách nào đó đã có ảnh hưởng đến dự án trùng tu là hấp dẫn.

Việc Andrew Mason, Giám đốc điều hành của Newmason Properties, lẽ ra phải lấy tên vợ khi kết hôn vào năm 1993 không thể làm tăng thêm cảm giác chủ nghĩa định mệnh tích cực đó. Henry Mason, Andrew Mason, Newmason và có lẽ là một hoặc hai người thợ xây đá dường như đã âm mưu trong một dự án độc đáo trị giá đầu tư 80 triệu bảng Anh.

Henry Mason đã xây dựng các nhà máy dệt của mình trong thời đại Victoria khi lĩnh vực đó đang phát triển mạnh. Người sử dụng lao động kiểu mẫu, Sir Titus Salt, đã thành lập ngôi làng Saltire độc ​​đáo của mình ở gần đó với cách tiếp cận sáng tạo nhằm cung cấp một môi trường an toàn, quan tâm và tích cực cho công nhân nhà máy. Titus Salt đã xây dựng những ngôi nhà và đường phố được đặt theo tên của mười một người con của ông. Ông cung cấp thư viện, nhà tắm, phòng đọc, trường học, nhà thờ và viện cơ khí cho công nhân của mình trên cơ sở môi trường làm việc tốt không chỉ tốt cho cá nhân mà còn tốt cho hoạt động kinh doanh.

Ảnh hưởng của ông đối với ngành công nghiệp dệt may là rất lớn và sống theo cách tiếp cận của Newmason với dự án Andrew Mason bắt đầu chỉ bốn năm trước. “Tôi rất tự hào về sự so sánh này. Tôi đang gừ gừ như một con mèo Cheshire ở đây bởi vì công việc xây dựng này thật tuyệt vời. Thật vô cùng bổ ích khi đặt ra một kế hoạch và một ý tưởng và thực sự biến nó thành hiện thực. Titus Salt rõ ràng đã có một sứ mệnh trong Saltire và nhiệm vụ của chúng tôi bây giờ giống nhau về nhiều mặt.

“Dì Mary của tôi từng làm việc ở Victoria Mills và cha tôi nhớ rất rõ điều đó. Ông ấy làm nghề chạy xe và kể lại rằng đã bơi trong con kênh ở đây; chẳng hạn như đi bộ 14 dặm để kiếm ba và sáu đồng. Vâng, thời trang thay đổi và hồi ức của ông khi được giao nhiệm vụ biến tất cả sáu cửa bảng điều khiển của Saltire thành những cánh cửa hiện đã được khôi phục về trạng thái ban đầu là một ví dụ điển hình về cách thời trang thay đổi và trở nên tròn trịa. “

Nhưng tài sản vẫn tiếp tục tồn tại và những nhà máy kiên cố, tuyệt vời này với cửa sổ khổng lồ và trần nhà hình vòm cao đang được khôi phục và bảo tồn cho các thế hệ tương lai. Chúng sẽ không quay alpaca hay bông mà thay vào đó sẽ là nơi sinh sống của các thế hệ mới trong khung cảnh êm dịu của lịch sử sống.

“Nhu cầu và đòi hỏi của con người thay đổi theo thời gian. Chúng tôi đã chuyển từ cung cấp phòng tắm và phòng đọc sách sang cung cấp sân tennis, phòng xông hơi khô và phòng tập thể dục, quán bar Panini và tôi nghĩ rằng một môi trường tuyệt vời, nhưng chúng tôi đang làm điều đó với nhận thức về những gì chúng tôi có ở đây.”

Địa điểm, vốn là một nhà máy hoạt động cho đến những năm 1990, rộng 5 mẫu Anh và nằm trong vùng đệm của một di sản thế giới. Bản thân các tòa nhà đã được liệt kê và không có nội thất cũ. Thay vào đó, các yêu cầu của quy hoạch hiện đại ngày nay về an ninh phòng cháy chữa cháy và sức khỏe và an toàn đã được tích hợp mà không ảnh hưởng đến truyền thống. Các cầu thang đá bên trong vẫn còn; các trụ đỡ bằng thép vẫn đang giữ tòa nhà và những mái nhà mới đi kèm với bảo hành dài 150 năm đã đặt toàn bộ dự án vào tầm nhìn.

“Tôi có hai đứa con, chín và 11 tuổi, và tôi muốn chúng có thể đứng trên trang web này và có thể nói ‘Bố đã làm điều này”. Chúng tôi đam mê những gì chúng tôi đang làm. Chúng tôi cam kết tuyệt đối mang đến chất lượng tốt nhất theo mọi cách ở đây và điều đó có nghĩa là sử dụng các vật liệu phù hợp như gỗ sồi và đá và những người thợ thủ công luôn tự hào về công việc của họ. “

Thật vậy, các mối quan hệ của Andrew Mason với nhân viên của mình phản ánh một loạt các giá trị mà Titus Salt sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái. “Môi trường là tất cả. Nếu mọi người hạnh phúc trong công việc, giống như tôi, thì họ sẽ tự hào khi sử dụng các kỹ năng của mình và nâng cao trò chơi bằng hết khả năng của mình. Đó là việc tạo ra môi trường phù hợp để mọi người phát triển. Chúng tôi muốn mọi người cảm thấy vui vẻ khi đến làm việc. “

Đó là tất cả rất tốt, nói những người hoài nghi, bạn nói những lời nói chuyện nhưng những gì về giao hàng? Khi nói đến điểm mấu chốt, khi nói đến lợi nhuận, tất cả những ý thức hệ này chỉ bay ra ngoài cửa sổ, phải không? Không phải đối với Andrew Mason, người lấp đầy tủ lạnh văn phòng vào thứ Hai hàng tuần với nhiều loại thức ăn nhẹ và đồ uống mà nhân viên của anh ấy tự giúp; người đảm bảo rằng công nhân xây dựng không bị buộc phải sử dụng các nhà vệ sinh ‘hộp sấm sét’ khó chịu và cơ bản tại chỗ mà thay vào đó là các trang thiết bị tiện nghi.

“Nếu bạn đối xử với mọi người một cách tôn trọng, họ sẽ đáp lại điều đó. Điều đó thể hiện rất rõ ràng ở điểm mấu chốt vì chúng tôi có số ngày ốm rất rất ít và không ai rời công ty trong bốn năm qua kể từ khi chúng tôi bắt đầu dự án này. . “

Tuy nhiên, sẽ là một sai lầm nếu cho rằng sự tôn trọng và cấu trúc quân bình là một cách đối phó. Andrew Mason không né tránh những quyết định khó khăn cũng như không sợ xung đột. Điều rõ ràng là anh ta không cần sự kiêu ngạo hay thói trăng hoa để chứng tỏ bản thân. Anh ấy là một ví dụ rõ ràng cho câu ngạn ngữ rằng những người đàn ông khiêm tốn nhất mới là những người đóng góp thực sự lớn nhất.

Theo ước tính của Andrew Mason, kỷ lục đáng ghen tị có được không đặc biệt do kỹ năng cá nhân của anh ta mà là do toàn bộ nhóm đồng nghiệp tồn tại xung quanh lực lượng lao động của anh ta. Mọi người trò chuyện và tán gẫu với anh ấy; họ gặp anh ấy xung quanh trang web mỗi ngày và chia sẻ tỷ số bóng đá cũng như những ý tưởng mới về sự phát triển. Andrew vô cùng hài lòng khi nhóm đánh giá Investors in People tiết lộ rằng ban lãnh đạo, nhân viên, nhà thầu phụ và nhà cung cấp đều có chung quan điểm tích cực về công ty.

Andrew Mason đang thực hiện ước mơ của mình ở hai cấp độ: anh ta đang khôi phục và cải tạo những nhà máy đã bao quanh thời thơ ấu của anh ta và anh ta đang thực hiện một cấu trúc tư tưởng mà trong khi thời thượng vào những năm 1850, anh ta đã thành công trong việc định hình lại để đáp ứng môi trường kinh doanh ngày nay.

“Tất cả là về sự củng cố tích cực. Khi chúng tôi làm việc cho Byron Halls ở Bradford, chúng tôi rất nhạy cảm với các vấn đề đa dạng nên chúng tôi đã đến và gõ cửa mọi người. Chúng tôi giải thích những gì chúng tôi đang làm và tại sao và chúng tôi đã đến thăm nhà thờ Hồi giáo và làm việc đưa ra các thỏa thuận rằng chúng tôi sẽ không nhận bất kỳ chuyến giao hàng nào vào thứ Sáu để không có vấn đề về chỗ đậu xe cho những buổi cầu nguyện vào thứ Sáu. Cân nhắc một chút sẽ đi được một chặng đường dài.

“Tất cả chúng ta đều chứng kiến ​​đủ sự đối kháng và đối đầu trong những ngày giữa những năm sáu mươi khi mọi người bị thăng chức vào những thứ không đủ năng lực và sự đổ vỡ trong quan hệ lao động diễn ra ngay đến mùa đông của sự bất mãn vì cách tiếp cận ‘họ và chúng ta có thể’. Thành thật mà nói, tôi không bao giờ nhớ rằng đã bao giờ nói với bất kỳ ai trên trang web làm bất cứ điều gì. Tôi đã hỏi họ. Tôi chưa bao giờ sử dụng cách tiếp cận ‘Tôi là Giám đốc điều hành. Bạn sẽ làm như tôi nói’ bởi vì nó khiến mọi người bó tay. Nó rất nhiều tốt hơn là cố gắng thu hút họ và thể hiện rằng bạn quan tâm và tôn trọng họ.

“Có một người đàn ông ở đây vừa rồi mà vợ tôi, tôi biết, sắp trở thành người thừa và điều đó sẽ khó khăn cho họ. Chúng tôi phải cắt giảm một chút thời gian ở đó. Một anh chàng khác đang học MBA. Anh ta được nghỉ học. nhưng nó không ảnh hưởng đến kỳ nghỉ của anh ấy. Nếu anh ấy chỉ được nghỉ học, vợ anh ấy sẽ không bao giờ gặp anh ấy và anh ấy cũng có quyền dành thời gian cho cô ấy. “

Trong từ điển Newmason, các giá trị của một thời đại đã qua đang được bảo tồn không chỉ trong kết cấu của các tòa nhà mà còn trong lòng thiện chí và lòng trung thành to lớn rõ ràng trong lực lượng lao động. Andrew Mason nói thêm rằng: “Đó không phải là tất cả về lòng vị tha. Thiện chí được hoàn trả gấp mười lần tại chỗ.

“Năm 18 tuổi, tôi làm việc trên các giàn khoan ở Biển Bắc và học hỏi từ những người Glasweg cứng rắn, khó tính, sau đó là các nhà máy bê tông và sau đó là ở những nơi như Costa Rica, Chile, Nicaragua và Nam Phi về các chương trình nhà ở xã hội, nơi tôi thấy hoàn cảnh tồi tệ của rất nhiều nhân loại. Tôi rất biết ơn những gì tôi đã có và đạt được ở đây.

“Chúng tôi đang tạo ra một thứ gì đó tại Victoria Mills; một cộng đồng mà mọi người muốn sống và đang tận hưởng. Giống như những người Da Đỏ không có từ nào cho ‘quyền sở hữu’. Tôi coi mình như một người quản lý. Tên tôi có thể được ghi trên giấy chứng nhận chức danh nhưng chúng tôi không thực sự sở hữu những tài sản này. Chúng tôi đang bảo vệ di sản công nghiệp cho con cái của chúng tôi và con cái của chúng tôi. Bất cứ điều gì chúng tôi làm ngày hôm nay sẽ ảnh hưởng đến nhiều thế hệ hơn và chúng tôi sẽ để nó ở trạng thái tốt hơn so với khi chúng tôi tìm thấy nó . “

Bất động sản, gạch và vữa, có một sự vững chắc thỏa mãn về nó mà nó còn thiếu trong các danh mục đầu tư khác. Tiền đầu tư vào một thứ gì đó về cơ bản là lâu dài và thiết yếu phải an toàn như những ngôi nhà – hay nhà máy – trong tay Andrew Mason.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *