Ai Khác Muốn Có Nhiều Bất Động Sản Dẫn Đầu Hơn? | Chia sẻ mới nhất năm 2024

Ai Khác Muốn Có Nhiều Bất Động Sản Dẫn Đầu Hơn?
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Ngành bất động sản đang ở trong tình trạng tồi tệ nhất từng có – ít nhất là trong đời tôi. Hơn một triệu ngôi nhà đang bị tịch thu và mọi thứ có vẻ như chúng sẽ trở nên tồi tệ hơn trước khi chúng trở nên tốt hơn.

Một mặt trái của điều này là khách hàng tiềm năng rất dồi dào; người cần bán trong khi người khác muốn mua. Trong bối cảnh này, bất động sản dẫn đầu rất nhiều.

 

Bạn có định mua được một số không? Bạn có một hệ thống để nắm bắt khách hàng tiềm năng và chuyển đổi họ thành những khách hàng tiềm năng nhạy bén, những người cuối cùng mua hoặc bán không?

 

Nếu không, có một số điều đơn giản bạn có thể làm để tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn, cho dù bạn là đại lý bất động sản, người mua, người bán hay nhà đầu tư. Và nếu bạn thực sự muốn thay đổi vận may của mình, chỉ cần áp dụng bất kỳ chiến lược nào bạn phát triển một cách nhất quán.

 

Ví dụ, bạn có thể không được lợi nhiều như bạn nghĩ khi thực hiện 50 cuộc gọi lạnh vào thứ Hai và không cuộc gọi nào vào các ngày còn lại trong tuần. Một cách tiếp cận tốt hơn là thực hiện tối thiểu 10 cuộc gọi mỗi ngày trong năm ngày, hoặc tăng trước và thực hiện 50 cuộc gọi mỗi ngày trong năm ngày liên tiếp. Câu hỏi trở thành “bạn muốn có bao nhiêu khách hàng tiềm năng và bạn muốn làm việc chăm chỉ như thế nào để có được họ?”

 

Tôi ghét phải thừa nhận điều đó, nhưng tôi là một nhà tiếp thị lười biếng. Ý tôi là tôi tin vào việc làm việc thông minh hơn – không phải chăm chỉ hơn – và sử dụng các công cụ và chiến lược sau đây để thúc đẩy các chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng của mình.

 

Các hình thức đăng ký. Tôi sử dụng các biểu mẫu đăng ký để nắm bắt tên của những người truy cập trang web của tôi. Nếu họ đủ quan tâm, họ sẽ đăng ký nhận bản tin miễn phí của tôi và tôi khuyến khích họ làm như vậy bằng cách cung cấp các mẹo, công cụ và tài nguyên tiếp thị bất động sản hữu ích, miễn phí. Tôi càng cung cấp cho nhiều người đăng ký hơn tôi nhận được.

 

Tự động trả lời. Tôi sử dụng trình tự động trả lời để tự động hóa quá trình đăng ký khách hàng tiềm năng cho bản tin của tôi. Tôi sử dụng nó để xử lý các yêu cầu của họ về thông tin và tự động gửi các bản tin qua email. Tôi thậm chí còn đính kèm và giao quà miễn phí theo thời gian. Một người trả lời tự động có thể nhanh chóng khiến bạn trở nên khác biệt với những người khác đang làm việc với cùng những khách hàng tiềm năng mà bạn đang có.

 

Nghiên cứu và áp dụng các ý tưởng tạo khách hàng tiềm năng. Cuối cùng, tôi gần như cuồng tín về việc học để kiếm tiền. Tôi có thể cho bạn biết tôi tạo ra bao nhiêu khách hàng tiềm năng bằng cách đọc và áp dụng cả chiến lược tạo khách hàng tiềm năng cũ và mới. Trong khi những thứ như thu thập khách hàng tiềm năng thông qua các ngôi nhà mở, thông qua quảng cáo và phân phát tờ rơi không phải là mới, nhiều đại lý vẫn bị mắc kẹt sai lầm khi nghĩ rằng họ phải có danh sách để thực hiện hiệu quả những điều này và làm cho nó xứng đáng với thời gian của họ.

 

Ai khác muốn có nhiều khách hàng tiềm năng hơn? Vâng, tôi cho một; Tôi luôn có thể sử dụng nhiều hơn, bất kể tôi có bao nhiêu. Thế còn bạn?

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *