7 lý do tại sao video lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn | Chia sẻ mới nhất năm 2024

7 lý do tại sao video lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Tại sao hiệu ứng cuộn lại quan trọng đối với doanh nghiệp của bạn? Tại sao bạn nên đầu tư vào một công ty sản xuất video doanh nghiệp chất lượng? Hóa ra, lý do có rất nhiều, và tất cả đều vì lý do tốt nhất. Rõ ràng, giống như trong bất kỳ hình thức khuyến mại nào khác, cách bạn nói vẫn có ý nghĩa theo thời gian chỉ khi những gì bạn nói đủ tốt cho khách hàng. Trước khi thuê dịch vụ của một nhà sản xuất quảng cáo chuyên nghiệp, hãy đảm bảo rằng họ đáp ứng tất cả các khía cạnh đủ điều kiện của chương trình. Phần nghe nhìn thường thu hút sự chú ý tốt hơn qua các định dạng văn bản cho cùng một lượng từ. Một video có thể nén sự diễn đạt của 10 phút đọc nội dung nào đó thành 3 phút nghe bằng cách tường thuật hấp dẫn. Nó không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn giúp người xem nắm bắt nội dung nhanh hơn.

Lợi ích của Video được phác thảo

Kiểm tra các điểm sau đây phác thảo những lợi thế.

1. Video xác định nội dung phong phú vì nó mang lại hiệu ứng mạnh mẽ dựa trên nhạc nền, tường thuật, hiệu ứng hình ảnh và hiển thị thực tế. Google đánh giá cao nội dung giàu chất lượng vì nó giúp công cụ tìm kiếm xếp hạng các trang web theo mức độ phổ biến. Một video lan truyền rất sớm có thể nâng cao thứ hạng trên trang web của bạn.

2. Các video được thực hiện cho quảng cáo trực tuyến cũng có thể được sử dụng ngoại tuyến. Nhiều trang web thương mại điện tử cũng kinh doanh mặt tiền cửa hàng, nơi bạn có thể hiển thị quảng cáo một cách dễ thấy.

3. Chia sẻ tại các trang web như YouTube cũng cho phép người xem liên lạc trực tiếp do định dạng truyền thông xã hội của nó. Những nhận xét này cho phép bạn giải thích phản hồi của khán giả, cả tích cực và tiêu cực. Nó cũng có thể giúp các doanh nghiệp nhỏ thu thập khách hàng tiềm năng.

4. Các tính năng chia sẻ dễ dàng tại YouTube cuối cùng cho phép cơ sở khách hàng của bạn phát triển cả trên phương tiện truyền thông xã hội và các trang web đánh dấu trang.

5. Các bài thuyết trình hướng dẫn rất hữu ích cho việc bán các sản phẩm kỹ thuật và kỹ thuật số. Khách hàng chắc chắn sẽ chọn các trang web cung cấp hướng dẫn bằng hình ảnh hơn là những trang chỉ giới hạn trong văn bản.

6. Những điều này cho phép khán giả một vùng thoải mái nhất định, do đó thúc đẩy sự phổ biến của trang web của bạn. Rốt cuộc, người ta sẽ thấy tốt hơn nếu chỉ cần nhấn play và dành vài phút thay vì cuộn qua một loạt các từ.

7. Một video đẹp chắc chắn làm giảm tỷ lệ thoát khỏi trang web của khán giả.

Các phẩm chất của một video tốt

Sản xuất video chắc chắn cho phép một phương tiện hấp dẫn của các biểu thức được nhắm mục tiêu, nhưng nó phải là một bản trình bày chất lượng. Việc phát triển một bản trình bày bắt mắt phải đáp ứng một số tiêu chí cần thiết, đó là lý do tại sao việc lựa chọn một dịch vụ chuyên nghiệp để sản xuất video quảng cáo là vô cùng quan trọng.

· Tốt hơn là nó nên có một cốt truyện. Đôi khi, định dạng không cho phép không gian cho một cốt truyện rõ ràng. Ngay cả khi đó, một chuỗi các kết nối hợp lý sẽ hướng dẫn người xem từ đầu đến cuối. Một chuyên gia có kỹ năng thậm chí có thể làm cho một cuộc phỏng vấn giống như một câu chuyện bằng một loạt các câu hỏi cẩn thận.

· Thời lượng là cực kỳ quan trọng. Nó không nên quá ít để thất bại trong việc tạo ấn tượng và không phải quá dài để gây khó chịu cho người xem. Thông thường, một video hấp dẫn được đặt trong khoảng thời gian từ 3 đến 5 phút.

· Tương tự, quá nhiều hiệu ứng hình ảnh có thể không giúp đạt được điều gì hơn là khiến khán giả bối rối trừ khi nó được sử dụng đúng cách.

· Lời tường thuật phải hấp dẫn và lôi cuốn cảm xúc đối với người xem. Giọng nam và giọng nữ nên được sử dụng tùy theo mục đích của quảng cáo.

· Sử dụng máy ảnh chuyên nghiệp một cách thông minh là rất quan trọng. Dịch vụ chuyên nghiệp sử dụng nhiều loại ống kính và các phụ kiện hình ảnh khác để mang lại hiệu quả mong muốn.

· Một quan sát rất thú vị cho thấy rằng ẩn danh tạo ra sự tò mò của người dùng. Nếu bạn có thể sử dụng các khuôn mặt bị làm mờ trong chương trình, nó sẽ giúp mọi người biết được người đứng sau màn làm mờ.

Các loại video

Phần trình bày phải được tinh chỉnh tùy theo mục đích của buổi biểu diễn. Ngoài bản trình bày video demo sản phẩm, một công ty có thể yêu cầu hướng dẫn, tổng quan về công ty, phỏng vấn nhân viên hoặc lời chứng thực của khách hàng. Bạn nên hợp tác với một dịch vụ chuyên nghiệp có thể phát huy kiến ​​thức chuyên môn ngang nhau trên tất cả các định dạng để tạo ra một video tuyệt đẹp theo các khía cạnh đã đề cập ở trên. Nói chuyện với các chuyên gia và kiểm tra danh mục đầu tư của họ. Một trong những lợi ích chính của danh mục video là nó có thể dễ dàng xác minh tại trang web nơi họ lưu trữ nó. Thông thường, một dịch vụ như vậy phải có một kênh YouTube để người ta có thể xem từng tác phẩm một cách thuận tiện. Trong các quảng cáo trực tuyến, điều quan trọng cần nhớ là người xem có quyền kiểm soát đáng kể đối với những gì sẽ xem. Do đó, cần phải phân tích và nghiên cứu đầy đủ để tạo ra một video thu hút được khán giả.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *