7 công cụ tiết kiệm thời gian hàng đầu để thúc đẩy hoạt động tiếp thị truyền thông xã hội của bạn mà không cần thêm vào khối lượng công việc của bạn! | Chia sẻ mới nhất năm 2024

7 công cụ tiết kiệm thời gian hàng đầu để thúc đẩy hoạt động tiếp thị truyền thông xã hội của bạn mà không cần thêm vào khối lượng công việc của bạn!
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Với tất cả những công việc khó khăn cần thiết để đưa doanh nghiệp của bạn đi lên, hoạt động và sinh lời, không có gì lạ khi rất nhiều doanh nhân phải vật lộn để tìm thời gian duy trì sự hiện diện trên mạng xã hội của họ.

Đó là lý do tại sao tôi đã đầu tư vào việc tìm ra những “thủ thuật” nhỏ trên mạng xã hội – những công cụ và phương pháp tôi có thể sử dụng để duy trì sự hiện diện của mình, tăng lượng người theo dõi và kiếm tiền với mạng xã hội mà KHÔNG thực sự thêm vào khối lượng công việc của tôi mỗi ngày.

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá 7 trong số các công cụ truyền thông xã hội tiết kiệm thời gian:

1) Tweet Adder – Với phần mềm này, bạn có thể tự động gửi Tin nhắn trực tiếp cho những người theo dõi Twitter mới (một cách tuyệt vời để tặng quà miễn phí cho những người theo dõi bạn trên Twitter, từ đó xây dựng danh sách của bạn theo cách hoàn toàn tự động). Bạn cũng có thể nhanh chóng và dễ dàng tạo danh sách những người có liên quan để theo dõi mà không cần phải đăng nhập vào nền tảng Twitter. Dễ như ăn bánh!

2) Thanh toán bằng một Tweet – Với phần mềm này, bạn có thể cung cấp cho những người theo dõi một lựa chọn thay thế cho việc chọn tham gia bằng tên / địa chỉ email của họ. Thay vào đó, họ có thể “thanh toán bằng tweet” (họ tweet một thông điệp trên hồ sơ Twitter của họ và đổi lại, bạn cấp cho họ quyền truy cập vào phiếu mua hàng của bạn). Tôi thích sử dụng điều này để giết 2 con chim bằng một viên đá: thêm giá trị vào danh sách của tôi và xây dựng danh sách của tôi. Cách này được thực hiện là chỉ cho phép những người đăng ký nhận bản tin hiện có tùy chọn thanh toán bằng một tweet. Khi người đăng ký của bạn gửi tweet của họ, các tweet sẽ chứa một liên kết dẫn trở lại trang đích mà KHÔNG yêu cầu chọn tham gia. Vì vậy, bất kỳ ai nhấp vào từ tweet của họ sau đó đều phải chọn tham gia vào danh sách gửi thư, do đó phát triển danh sách của bạn ( một lần nữa, mà không có bất kỳ công việc thêm)!

3) Gặp gỡ Edgar – Phần mềm lập lịch truyền thông xã hội điển hình mà các doanh nhân sử dụng (ví dụ như Hoot Suite và Sprout Social) vẫn yêu cầu khá nhiều thao tác thủ công vì bạn phải nhập ngày và giờ đăng bài viết cho mỗi hồ sơ. Bạn cũng không thể tự động sử dụng lại nội dung (bạn phải thực sự nhập lại nội dung đó vào hệ thống). Với Meet Edgar, bạn có thể tải hàng loạt nội dung và để Edgar chọn thời điểm lên lịch cho chúng. Và, bạn càng đăng nhiều nội dung, Edgar càng thông minh hơn (vì vậy nếu một bài đăng nào đó nhận được nhiều sức hút, Edgar sẽ tự động sử dụng lại nội dung đó để giúp tăng mức độ tương tác trên các trang của bạn). Yêu nó!

4) Người hâm mộ trong tuần – Ứng dụng này là một cách tuyệt vời để thể hiện tình yêu đối với bạn đối với những người hâm mộ tích cực nhất trên các trang người hâm mộ Facebook của bạn. Mỗi tuần, phần mềm sẽ đánh giá người hâm mộ nào tương tác nhất trên hồ sơ của bạn và sẽ thưởng cho người hâm mộ đó bằng cách công bố họ là “Người hâm mộ của tuần”. Đây là một cách dễ dàng và tự động để giữ cho những người theo dõi của bạn hài lòng!

5) Trình tạo chủ đề blog Hub Spot – Một trong những phần thách thức nhất về mạng xã hội là tìm ra nội dung để đăng. Điều này bao gồm việc tạo ra các blog để cung cấp thông tin trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Với công cụ này, bạn có thể nhập một vài từ liên quan đến những gì bạn muốn viết và nó sẽ tạo ra một danh sách các ý tưởng chủ đề blog cho bạn.

6) Canva – Trừ khi bạn là một nhà thiết kế đồ họa, việc tạo đồ họa có thương hiệu cho các bài đăng trên mạng xã hội của bạn có thể rất khó chịu (và nếu bạn thuê người làm việc đó cho mình, nó có thể tốn một xu khá lớn). Tôi là người am hiểu công nghệ, nhưng tôi không phải là nhà thiết kế, vì vậy những gì tôi làm thay vào đó là sử dụng Canva để tạo đồ họa trên mạng xã hội của mình. Tôi tùy chỉnh các Bố cục Miễn phí của họ với màu sắc thương hiệu, hình ảnh của bản thân tôi và trích dẫn hoặc thông điệp sẽ gây được tiếng vang với những người theo dõi tôi.

7) WooBox – Cái này khá mới mẻ, bởi vì bạn có thể làm được khá nhiều thứ với nó: Cuộc thi, Phiếu giảm giá, Câu đố, Cuộc thăm dò ý kiến, Trang đích trên mạng xã hội và hơn thế nữa. Nhưng tính năng “hack” và tiết kiệm thời gian của phương tiện truyền thông xã hội cho phép bạn thiết lập nó để bất cứ thứ gì bạn đăng trên Fan Page của mình sẽ tự động đăng lên Twitter của bạn. Bây giờ, nhược điểm của điều này là nội dung của bạn trên các nền tảng này giống nhau (vậy tại sao ai đó lại phải theo dõi bạn trên Twitter?) Và nếu bạn đăng một bài dài hơn, nó sẽ hiển thị kỳ lạ trên Twitter. Tuy nhiên, nếu bạn quá hạn chế về thời gian, hãy lưu ý độ dài của các bài đăng của bạn và thiết lập một phương tiện khác để giải thích lý do tại sao mọi người nên theo dõi bạn trên Twitter (tức là cấp cho người theo dõi một miễn phí duy nhất chỉ dành cho những người theo dõi Twitter, sử dụng Tweet Adders Direct Tính năng nhắn tin được đề cập trong # 1), thì nó hoàn toàn xứng đáng.

Được trang bị 7 công cụ truyền thông xã hội này, bạn sẽ có thể xây dựng một lượng người hâm mộ yêu mến mình mà không cần phải hy sinh hàng giờ mỗi ngày để lên nội dung, tạo bài đăng và nghĩ cách tạo sự tương tác. (thật tuyệt!)

Bây giờ hãy ra ngoài đó và hoàn thành công việc!

<3 Amanda

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *