6 Vấn đề Ảnh hưởng đến Giá Nhà Bất động sản! | Chia sẻ mới nhất năm 2024

6 Vấn đề Ảnh hưởng đến Giá Nhà Bất động sản!
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bởi vì, chúng ta hiện đang trải qua một giai đoạn lịch sử, liên quan đến giá cả ngày càng tăng, nhiều ngôi nhà, dường như đang được bán, vì một số người, dường như nghĩ rằng, đây là cách, thị trường bất động sản, luôn luôn, hơn là xem xét bức tranh = lớn hơn! Trên thực tế, về mặt lịch sử, thị trường này, thường xuyên, biến động, đôi khi, tiếp tục, với tư cách là người bán – thị trường, trong khi, lúc khác, với tư cách là người mua, hoặc thị trường trung lập! Mặc dù theo thời gian, giá nhà đã theo kịp, và thậm chí, vượt quá mức lạm phát một chút, nhưng vẫn chưa có xu hướng nhất quán, về việc điều này xảy ra như thế nào! Các điều kiện hiện tại, sẽ tiếp tục trong bao lâu, và điều gì có thể xảy ra, tiếp theo, cũng như thời gian xảy ra, điều này là không chắc chắn, và tất nhiên, không được đảm bảo! Sau hơn 15 năm, với tư cách là một Nhân viên bán hàng được cấp phép bất động sản, ở Bang New York, tôi đã thấy, nhiều thị trường – điều kiện khác nhau, và tin rằng, trong bức tranh lớn hơn, và theo thời gian, ít nhất có , 6 vấn đề ảnh hưởng đến giá cả. Với suy nghĩ đó, bài viết này sẽ cố gắng xem xét, kiểm tra, đánh giá và thảo luận về những điều này và tại sao chúng lại quan trọng.

1. Cung và cầu: Về lâu dài, khái niệm kinh tế, về Cung và Cầu, có lẽ, là điều kiện duy nhất, phù hợp nhất, trong những gì xảy ra với giá cả! Điều này đơn giản có nghĩa là khi nào, số lượng người bán, vượt trội hơn, số lượng người mua tiềm năng, đủ tiêu chuẩn, nói chung, giá nhà sẽ không tăng lên, nhưng khi thiếu hàng tồn kho (nhà có sẵn để bán, trên thị trường), giá nhà sẽ tăng lên! Khi, ở – giữa, chúng ta chứng kiến ​​một thị trường bất động sản trung lập! Hiện tại, lý do mà chúng ta chứng kiến, mức tăng giá cực đoan như vậy, là do hậu quả của việc đóng cửa các nền kinh tế, v.v., thiếu hàng tồn kho, nhiều người mua, v.v., và một nhận thức, rõ ràng, cho thấy đã đến lúc , đối với họ, để hành động!

2. Nền kinh tế tổng thể; niềm tin của người tiêu dùng / công việc: Cho dù đó là thực tế, nền kinh tế tổng thể và các điều kiện, hay đơn giản là nhận thức, khi người mua lạc quan, giá sẽ tăng, và điều ngược lại thường xảy ra, khi họ bi quan! Ngoài ra, mức độ tin tưởng của người tiêu dùng, cũng như niềm tin vào sự đảm bảo việc làm, v.v., tạo ra sự khác biệt rất lớn!

3. Nhận thức của người mua và người bán: Khi người mua coi bất động sản như một thứ cung cấp, giá trị có ý nghĩa và khả năng tồn tại, nó sẽ giúp thúc đẩy họ đưa ra mức giá cao hơn, và thậm chí, đôi khi, tạo ra các cuộc chiến đấu thầu! Tuy nhiên, khi người bán trở nên tham lam và đưa ra mức giá quá cao – quá cao, thường sẽ làm chậm xu hướng này!

4. Lãi suất thế chấp: Khi lãi suất thế chấp thấp, nó cho phép những người mua tiềm năng, có được, nhiều nhà hơn, cho , bởi vì, các khoản trả góp / thanh toán hàng tháng của họ thấp hơn! Thị trường hiện tại, giống như một cơn bão hoàn hảo, với nguồn cung thấp, nhu cầu lớn và lãi suất thế chấp thấp – lịch sử!

5. Các vấn đề địa phương (tích cực và tiêu cực): Nhiều người tin rằng, phần lớn bất động sản, là do địa phương, bởi vì các vấn đề địa phương, dù tích cực hay tiêu cực, thường tạo ra, hoặc các điều kiện, khiến một khu vực, trở nên hấp dẫn hơn, hoặc kém hơn – như vậy! Chúng bao gồm: an toàn / tội phạm; sự tiện nghi; vận chuyển; giáo dục / trường học, v.v.!

6. Làm thế nào một ngôi nhà so với những ngôi nhà tương tự: Các chuyên gia bất động sản có trình độ, tạo, chuẩn bị đầy đủ, có liên quan, CMA’s hoặc Phân tích thị trường cạnh tranh, so sánh một tài sản cụ thể với những tài sản có thể so sánh / tương tự, trên thị trường địa phương, tại thời điểm đó!

Nếu, bạn dự định mua hoặc bán một ngôi nhà, thì việc hiểu các yếu tố liên quan có hợp lý không? Bạn sẽ trở thành một chủ nhà hay một người mua có học thức hơn?

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *