6 phương pháp tiếp thị video tốt nhất cho năm 2018 | Chia sẻ mới nhất năm 2024

6 phương pháp tiếp thị video tốt nhất cho năm 2018
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bạn có biết 51,9% các chuyên gia tiếp thị nói rằng nội dung video cung cấp ROI tốt nhất? Hãy tưởng tượng quảng cáo video của bạn đến hàng triệu … nhận được nhiều lượt xem, lượt thích và người đăng ký hơn.

Tiếp thị video là một cách mạnh mẽ để xây dựng mối quan hệ và nhận thức về thương hiệu với khách hàng tiềm năng. Nếu bạn chưa sử dụng video trong hoạt động tiếp thị của mình, thì đã đến lúc bắt đầu.

Vì vậy, để giúp bạn bắt đầu, dưới đây là các phương pháp tiếp thị video tốt nhất mà bạn muốn theo dõi và triển khai trong năm 2018:

1) Lập kế hoạch trước khi ghi

Đừng chỉ “canh cánh” và lan man khi bạn thu âm. Điều quan trọng là phải có một thông điệp rõ ràng mà bạn muốn chia sẻ. Tạo các gạch đầu dòng bạn muốn vượt qua. Bạn thậm chí có thể dán chúng vào tường để đi đúng hướng.

Sau đó thực hành nó. Đừng đọc. Bạn càng trò chuyện nhiều thì khán giả của bạn càng cảm thấy được kết nối hơn.

2) Kết nối nhanh

Giống như tiêu đề rất quan trọng đối với các bài báo và tiếp thị qua email, các câu mở đầu là chìa khóa để thu hút sự chú ý từ người xem.

Bạn có 10 giây để thu hút sự chú ý của khán giả. Bạn có thể hỏi câu hỏi nào để thu hút họ? Làm thế nào bạn có thể khiến họ tò mò hoặc hấp dẫn để tìm hiểu thêm?

3) Đưa ra đầu tiên

Nếu bạn tạo video của mình với cảm giác “Tôi muốn họ mua”, nó sẽ tạo ra những rung cảm xấu. Trước tiên, hãy nghĩ về cách bạn có thể chia sẻ giá trị.

Bạn có thể dạy họ những gì? Làm thế nào bạn có thể làm cho họ cảm thấy giải trí? Bạn có thể cung cấp nguồn cảm hứng nào?

4) Sự thật kể, câu chuyện bán

Không ai có thể cưỡng lại một câu chuyện hay. Cố gắng nghĩ ra một câu chuyện minh họa quan điểm bạn muốn đưa ra. Nó giúp người xem liên tưởng đến bạn và thu hút họ ở mức độ cảm xúc.

5) Kêu gọi hành động

Yêu cầu người xem thực hiện hành động ở cuối video. Bạn muốn họ mua, đăng ký hay nhấn thích và chia sẻ?

6) Tối ưu hóa SEO

Sử dụng các từ khóa trong tiêu đề, mô tả và thẻ video của bạn sẽ giúp bạn xếp hạng tốt hơn trên YouTube và Google. Tạo một tiêu đề hấp dẫn sử dụng từ khóa và âm thanh tự nhiên.

Nếu bạn đã đăng video trên trang web của mình, việc tạo sơ đồ trang web sẽ thông báo cho các bot của công cụ tìm kiếm rằng bạn có một video được lưu trữ trên trang web của mình và sẽ dẫn đến nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền.

Tiếp thị video đang nhanh chóng trở thành tương lai của tiếp thị nội dung. Tôi hy vọng bạn sẽ nỗ lực trong năm nay để tiếp thị video trở thành một bổ sung quan trọng cho hộp công cụ quảng cáo của bạn. Hãy làm một cách cẩn thận và bài bản để có kết quả tối đa.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *