5 xu hướng thiết kế logo sát thủ trong năm 2018 | Chia sẻ mới nhất năm 2024

5 xu hướng thiết kế logo sát thủ trong năm 2018
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Trong thế giới ngày càng ồn ào này, nơi mà mỗi giây một thương hiệu hoặc sản phẩm mới ra mắt, điều gì sẽ khiến mọi người nhớ đến bạn với tư cách là một doanh nghiệp hay một thương hiệu? Một thiết kế logo tuyệt đẹp, sáng tạo và đáng nhớ với các chiến thuật tiếp thị hoàn hảo. Các nhà thiết kế logo đều được biết đến với công việc nặng nhọc như vậy khi phải làm tất cả. Do đó, việc giữ cho thương hiệu của bạn mạnh mẽ, hiện đại và dựa trên các xu hướng mới nhất sẽ không chỉ mang lại lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn mà còn có hiệu quả đặc biệt để thu hút nhiều khách hàng hơn đến cửa hàng của bạn và giúp họ nhận ra bạn để trải nghiệm môi trường tương tự.

Giữ cho thiết kế logo của bạn hiện đại sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp theo nhiều cách. Nó tạo ra những lần hiển thị giúp mọi người xác định bạn là một thương hiệu đang hoạt động tốt và dễ liên tưởng chứ không phải như những thương hiệu đã có từ lâu đời nhưng không giao tiếp hiệu quả. Để thu hút sự chú ý đến thương hiệu, doanh nghiệp hoặc thậm chí đối với một quảng cáo, đồ họa, sự sáng tạo, kỹ năng và tất cả các khái niệm trên cùng tạo ra tiếng vang và giúp doanh nghiệp của bạn đạt được các mục tiêu về tiếp thị và xây dựng thương hiệu. Tuy nhiên, khi lựa chọn Công ty thiết kế logo chuyên nghiệp, khách hàng thường quên đi những xu hướng và mẫu mã khắt khe trên thị trường thiết kế.

Hãy nhớ rằng, một thiết kế logo chất lượng không phải lúc nào cũng có đồ họa hoặc màu sắc chất lượng cao. Một khái niệm sáng tạo cho logo hầu như không được sinh ra một cách dễ dàng, vì vậy chi phí bạn phải trả cho các chuyên gia không chỉ là việc có được một biểu tượng độc đáo hoặc khác biệt so với những biểu tượng trước đó. Tuy nhiên, nó phải bao gồm tất cả các yếu tố, hãy chọn các công ty cung cấp các gói giá cả phải chăng và cung cấp dịch vụ chất lượng tối ưu để thiết kế một logo hoàn hảo xác định rõ công ty của bạn.

Do đó, bài viết này ở đây nhằm hướng dẫn cả nhà thiết kế và khách hàng luôn cập nhật các xu hướng sẽ xuất hiện trong suốt năm 2018.

Kiểu chữ sáng tạo

Trong thiết kế, các khái niệm có thể khiến ấn tượng đầu tiên của bạn trở nên tuyệt vời hoặc ngược lại với nó. Do đó, kiểu chữ sáng tạo cho phép các dự án kinh doanh ngày nay bắt đầu với một điều gì đó chưa từng làm hoặc chưa từng thấy trước đây. Trong các logo kiểu chữ, kỹ năng của nhà thiết kế quan trọng nhất, tuy nhiên, việc thổi hồn vào thiết kế là tất cả những gì người ta phải cố gắng. Trong kiểu chữ, bất kể tâm trạng bạn chọn, nghiêm túc hay ngớ ngẩn, đó là một trong những phong cách thích ứng hàng đầu thúc đẩy tạo ra hình ảnh hấp dẫn để thu hút sự chú ý. Một ví dụ nhanh sẽ là FedEx nếu không có nó, chúng tôi không thể hoàn thành danh sách các ví dụ của mình. Logo của Mailchimp, Phòng cắt và NME được coi là nói lên cách những người khổng lồ này thực sự chọn logo kiểu chữ để xác định bản sắc kinh doanh của họ.

Ngoài tất cả những lợi ích đi kèm với phương tiện phổ biến này để thiết kế logo, kiểu chữ sáng tạo mang lại không gian rộng lớn để chơi xung quanh các ý tưởng để cung cấp một cá tính cho logo. Nó giúp các nhà thiết kế nói lên tư duy sáng tạo của họ và xây dựng một logo độc đáo mang tính tương lai và linh hoạt. Nếu bạn tin tưởng vào các giá trị nghệ thuật, thì hãy xem xét thiết kế kiểu chữ cho doanh nghiệp của bạn để hoàn thành nó với thiết kế mới nhất.

Biểu trưng đầy màu sắc & sống động

Việc thu hút sự chú ý nhất bằng sự đơn điệu có thể khó khăn trừ khi một thương hiệu không tiến hành chiến lược tiếp thị linh hoạt, cụ thể là Dior và Nike. Tuy nhiên, tin tức thiết kế logo gần đây mà chúng tôi nhận được liên quan đến logo của Apple Inc. nói về việc chúng tôi sẽ sớm ra mắt logo nhiều màu trong năm nay. Hơn nữa, nhiều nền tảng phổ biến như Instagram và YouTube đã chuyển sang thiết kế mới trong khi vẫn gắn bó với cùng một khung công việc với màu sắc, tức là sử dụng các màu sắc sống động và rực rỡ. Những ví dụ này giúp chúng ta hiểu được phạm vi của thiết kế logo tươi sáng và đầy màu sắc trong các xu hướng thiết kế logo sắp tới.

Hình dạng hình học

Kiểu chữ không phải là đặc điểm duy nhất của thiết kế logo ngày nay được đơn giản hóa phổ biến. Các hình dạng xác định được sử dụng trong biểu trưng gần đây đã tập trung nhiều hơn vào các hình dạng hình học tối thiểu hoặc hình học được tạo kiểu với cách tiếp cận ít hơn. Khi bạn xem xét một số lợi ích của phong cách này như xây dựng thương hiệu đa năng, bạn sẽ có được khả năng hiển thị cũng như các khái niệm và ý tưởng hiện đại – điều đó chắc chắn làm rõ rằng chúng ta nên mong đợi nhiều hơn vào năm 2018.

Khái niệm biểu trưng ẩn dụ

Phép ẩn dụ khiến tâm trí ngạc nhiên ngay lập tức; với thiết kế, nó biến khái niệm thành các nhân vật sáng tạo hơn. Tuy nhiên, vì nó đã trở thành xu hướng trong vài năm trở lại đây, chúng ta biết rằng phép ẩn dụ có lẽ không phải là điều gì đó mới mẻ đối với các thiết kế logo. Sau đó, những phép ẩn dụ này giờ đây được kỳ vọng sẽ minh họa chiều sâu hơn với sự sáng tạo có tác động trong các thiết kế. Những khái niệm cực kỳ độc đáo này đã thúc đẩy xu hướng logo ẩn dụ trở lại năm 2018 để khơi gợi trí tò mò, ý tưởng sâu sắc và quan điểm thiết kế độc đáo cho bất kỳ cái tên nào mà nó dự kiến ​​tạo ra.

Ảnh động tinh tế

Nhiều năm trước khi hoạt hình ra đời; khả năng thích ứng của nó làm mọi người thích thú. Tuy nhiên, trong thời gian qua thiếu các trung tâm trưng bày logo hoạt hình, các công ty thích mở rộng quy mô với các trung tâm tĩnh. Trong thời đại này, từ Facebook đến trang web, không gian dễ dàng hơn, thu hút sự chú ý hơn và thân thiện với hoạt ảnh, chúng tôi phải hiển thị một số khái niệm sáng tạo. Do đó, việc giữ hình ảnh động tinh tế cho thiết kế logo dường như thú vị và truyền cảm hứng nếu các khái niệm và thiết kế hợp tác với hình ảnh động tinh tế mang lại ý nghĩa quan trọng hơn cho thiết kế logo.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *