5 cách các tác giả Cơ đốc phá hoại việc bán sách | Chia sẻ mới nhất năm 2024

5 cách các tác giả Cơ đốc phá hoại việc bán sách
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Với việc tự xuất bản đang gia tăng thành công, chưa bao giờ có thời điểm tốt hơn để thâm nhập thị trường sách Cơ đốc. Từ những câu chuyện và lời chứng của cá nhân, đến sự tự giúp đỡ và phát triển cá nhân, đến sự phát triển và động lực tinh thần, luôn có chỗ cho tất cả các tác giả. Tuy nhiên, nhiều tác giả Cơ đốc giáo không tận dụng được vô số cơ hội sẵn có. Thông thường, họ mù quáng trước các luồng doanh thu hoặc các khả năng PR đang nhìn chằm chằm vào họ. Và mặc dù quá trình này có thể quá sức, nhưng bạn không cần phải hạn chế doanh số bán sách của mình nếu bạn tránh các lỗi giả mạo sau đây. Hãy sử dụng tốt thông tin này và bạn sẽ thấy kết quả to lớn trong nhiều năm tới.

1. Do không có kế hoạch chiến lược

Có một kế hoạch là điều nghe có vẻ sơ đẳng, nhưng nhiều tác giả Cơ đốc giáo bắt đầu viết cuốn sách của họ mà không hề suy nghĩ trước về điều gì sẽ xảy ra sau khi cuốn sách được viết và xuất bản. Những câu hỏi như “thị trường mục tiêu của bạn cho cuốn sách là ai?” nên được suy ngẫm. Pam Perry, Đồng tác giả của cuốn sách Synergy Energy-How to Use the Power of Partnerships to Market Your Book, cho biết đây là sai lầm số một của các nhà văn. Họ nghĩ rằng mọi người sẽ quan tâm đến câu chuyện của họ. Những cân nhắc khác cần được giải quyết trước khi cuốn sách của bạn hoàn thành bao gồm cách bạn định vị mình như một chuyên gia, cách bạn xử lý khủng hoảng và cách bạn tiếp thị cuốn sách của mình.

2. Do không có tư duy tiếp thị

Nhiều tác giả Cơ đốc chỉ tập trung vào nội dung cuốn sách của họ và lơ là nhận ra rằng họ phải phát triển lượng độc giả. Giống như bất kỳ doanh nhân hoặc chủ doanh nghiệp nào, các tác giả Cơ đốc sẽ đội nhiều mũ. Một trong những chiếc mũ quan trọng nhất phải đội là truyền tải thông điệp sau khi nó được viết. Tiếp thị là khía cạnh quan trọng nhất của việc trở thành một tác giả vì chính tiếp thị sẽ thúc đẩy doanh số bán sách. May mắn thay, có nhiều cách tiếp thị sách của bạn với chi phí thấp và hợp túi tiền nếu bạn biết tìm ở đâu.

3. Không thuê chuyên gia

Nhiều tác giả Cơ đốc giáo đặt giới hạn về tiềm năng và doanh số bán sách của họ bằng cách cố gắng tự mình làm mọi thứ. Với tất cả các nhiệm vụ đang thực hiện, để có một cuốn sách thành công trên thị trường đòi hỏi kiến ​​thức chuyên môn về các chủ đề không liên quan gì đến việc viết sách. Các lĩnh vực như quan hệ công chúng, tiếp thị, thiết kế đồ họa, thiết kế bộ truyền thông, thiết kế trang web và thậm chí viết thông cáo báo chí đều rất quan trọng để trình bày công việc của bạn một cách chuyên nghiệp. Nếu bạn không muốn trông như một người nghiệp dư, hãy bảo vệ hình ảnh chuyên nghiệp của mình bằng cách đưa các nhà cung cấp có tay nghề cao vào đội của bạn. Đó có thể là một sự hy sinh trong thời gian đầu, nhưng bạn sẽ rất vui vì đã đầu tư về lâu dài.

4. Bằng cách không sử dụng Internet hết mức

Tất cả chúng ta đều biết rằng Internet có thể là một thách thức để tìm ra. Mặc dù vậy, có quá nhiều lợi ích khi sử dụng Internet để những thách thức ngăn cản bạn. Sử dụng Internet để tiết kiệm thời gian và tiền bạc quý giá là điều quan trọng để đưa một cuốn sách ra thị trường. Tiến hành nghiên cứu, quan hệ công chúng và bán sách của bạn là ba chức năng khiến Internet trở thành một công cụ có giá trị. Tìm hiểu những gì bạn chưa biết và sử dụng Internet để đạt được mục tiêu của bạn với tư cách là một tác giả.

5. Bằng cách không Lập nhóm

Pam Perry nói rằng hợp tác là một công cụ có thể được sử dụng làm đòn bẩy để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tôi không thể đồng ý hơn. Pam nói, “Khi bạn đụng phải một bức tường gạch, hãy tìm đối tác hoặc ai đó mà bạn có thể liên doanh.” Hình thành quan hệ đối tác liên doanh là một cách hiệu quả để giảm khối lượng công việc và tăng kết quả. Tuy nhiên, chìa khóa của quan hệ đối tác liên doanh là cho và nhận. Điều quan trọng là bạn phải biết mình phải cho đi và muốn nhận lại những gì. Một khi bạn đã rõ hai điều đó, sẽ không khó để tìm được những người có những thứ bạn cần để làm nên thành công cho cuốn sách của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *