4 chiến lược tiếp thị qua email đơn giản sẽ nâng cao thành công tiếp thị qua email của bạn | Chia sẻ mới nhất năm 2024

4 chiến lược tiếp thị qua email đơn giản sẽ nâng cao thành công tiếp thị qua email của bạn
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Tiếp thị qua email, khi được sử dụng đúng cách, có thể giúp cải thiện đáng kể số lượng bán hàng mà bạn có thể tạo ra. Làm sai và nó có thể khiến bạn gặp rắc rối pháp lý.

Đặc biệt là với từ “Spam” là từ thông dụng trong các vòng kết nối Internet ngày nay, đã qua rồi những ngày mà bạn có thể an tâm cho rằng tất cả các email của bạn (mà bạn gửi đi) sẽ đi vào thư mục hộp thư đến của người đăng ký.

Với rất nhiều email được gửi đến khách hàng tiềm năng, làm thế nào bạn có thể mong đợi khách hàng chú ý đến email của bạn, muốn mở và đọc nó và sau đó thực hiện chính xác những gì bạn nói với họ?

Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá 4 chiến lược tiếp thị qua email đơn giản mà nếu bạn tuân thủ chặt chẽ, sẽ nâng cao thành công tiếp thị qua email của bạn, cho phép bạn tạo ra nhiều doanh thu hơn cho mỗi email bạn gửi cho người đăng ký của mình.

1. Có dòng chủ đề thu hút sự chú ý

Trừ khi chủ đề email của bạn gây được sự chú ý, bạn không thể hy vọng người đọc sẽ mở nó. Các bộ lọc thư rác luôn tìm kiếm các email có tính chất thương mại và vì vậy, hãy hạn chế sử dụng các từ hoặc cụm từ như vậy.

Những gì người đọc có thể mong đợi để đọc phải rõ ràng từ dòng chủ đề.

Các nghiên cứu đã chứng minh rằng nếu chủ đề được chọn một cách khôn ngoan, khả năng người đọc mở email sẽ tăng lên đến 90%.

2. Yêu cầu người đọc của bạn đọc hết toàn bộ thông điệp email của bạn

Đừng nghĩ rằng bạn thành công chỉ vì email của bạn đã được mở.

Phần lớn các email mà độc giả của bạn nhận được sẽ bị đóng lại trong vòng vài giây sau khi mở.

Do đó, bạn cần, trong khoảng thời gian cực kỳ ngắn này, khơi dậy sự chú ý của người đọc để buộc họ muốn xem qua toàn bộ email.

Bạn phải tạo ra những lợi ích tích lũy cho người đọc và cũng đưa ra một đề nghị nhanh chóng. Vẫn ngắn gọn, sắc nét và đi vào trọng tâm.

3. Xây dựng danh sách người đăng ký được nhắm mục tiêu cao

Danh sách email bạn có được phải là của những khách hàng tiềm năng đã đồng ý nhận email về các đề nghị cung cấp sản phẩm và dịch vụ tương tự.

Có rất nhiều sự khác biệt (về kết quả mà bạn sẽ nhận được) giữa việc gửi email cho một đối tượng chung so với việc gửi email đến một danh sách người đăng ký được nhắm mục tiêu cao.

4. Theo dõi thống kê email của bạn

Bằng cách giữ cho nội dung có ý nghĩa và theo dõi tỷ lệ mở và kiểu nhấp chuột, bạn có thể đảm bảo tỷ lệ thành công cao hơn với khách hàng của mình.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *