31 ngày xây dựng một blog tốt hơn của Darren Rowse – Ebook Mẹo viết blog chuyên nghiệp | Chia sẻ mới nhất năm 2024

31 ngày xây dựng một blog tốt hơn của Darren Rowse – Ebook Mẹo viết blog chuyên nghiệp
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bạn có biết cách xây dựng một blog tốt hơn hoặc cải thiện blog của mình về lưu lượng truy cập, khả năng đọc, kỹ năng viết, v.v. không? Nhiều người sở hữu một blog và có ý định kiếm tiền từ việc viết blog, nhưng hầu hết họ không biết cách cải thiện blog và kiếm tiền từ blog của mình. Lưu lượng truy cập là chìa khóa để bạn viết blog kiếm tiền, nếu blog của bạn không có bất kỳ lượng truy cập nào, bạn sẽ không kiếm được tiền dù chỉ một xu.

Tôi đã đọc rất nhiều sách điện tử trong quá khứ, hầu hết chúng đều có những mẹo giống nhau và tôi đã học được điều tương tự mặc dù tôi đã đọc 10 cuốn sách điện tử. Cuối cùng, tôi đã lãng phí thời gian của mình để đọc những cuốn sách điện tử này.

Vì vậy, Darren Rowse từ Problogger đã viết một cuốn sách điện tử có tên “31 ngày xây dựng một blog tốt hơn”. Anh ấy là một Problogger nổi tiếng trong thế giới blog, tôi tin rằng bạn cũng nên biết anh ấy, phải không? Anh ấy đã viết rất nhiều quan điểm cá nhân của mình và các mẹo tuyệt vời trong sách điện tử, sách điện tử là tập hợp của tất cả 31 mẹo tuyệt vời trong khóa học 31DBBB mà anh ấy đã tổ chức vào tháng trước, vì vậy anh ấy đã viết tất cả các mẹo vào sách điện tử và chia sẻ nó với tất cả chúng ta, những người đã bỏ lỡ khóa học.

31DBBB Ebook chứa rất nhiều cách và hướng dẫn từng bước hướng dẫn bạn cách xây dựng một blog tốt hơn. Bằng cách đọc sách điện tử này, bạn sẽ có thể học các kỹ năng sau:

1) Được viết nhiều loại và phong cách bài đăng khác nhau. Bằng cách học kỹ năng viết này, bạn sẽ có thể cải thiện khả năng đọc blog của mình và thu hút nhiều khách mới đọc blog của bạn, họ cũng có thể trở thành độc giả trung thành tiếp theo của bạn.

2) Các kỹ thuật đã học để đưa ra ý tưởng bài viết mới. Chúng tôi luôn hết chủ đề để viết trong blog của mình. Với hướng dẫn này, bạn sẽ biết cách chuẩn bị một bài báo với những ý tưởng mới. Vì vậy, blog của bạn sẽ luôn được cập nhật, bạn có biết độc giả của bạn có thể bỏ chạy nếu họ không nhìn thấy bất kỳ nội dung mới nào trong blog của bạn không?

3) Quảng cáo blog của bạn theo nhiều cách khác nhau. Quảng cáo blog có thể quá sức, vì chúng tôi biết có một số cách phổ biến để quảng cáo blog của mình, chẳng hạn như nhận xét trong blog của người khác, gửi đến thư mục blog, gửi bài viết đến trang đánh dấu trang xã hội, tham gia diễn đàn, v.v. Trong ebook, bạn sẽ nhận được rất nhiều ý tưởng và cách thức mới để bạn quảng cáo blog của mình.

4) Xây dựng mối quan hệ với độc giả. Mối quan hệ giữa bạn và người đọc là rất quan trọng, bạn phải tạo dựng được niềm tin thì người đọc của bạn sẽ cảm thấy tự tin và tin tưởng những gì bạn đang chia sẻ trên blog của mình. Đó là một trong những yếu tố dẫn bạn đến thành công trong chương trình liên kết hoặc bán sản phẩm của chính bạn.

Ngoài 4 điều bạn có thể học bằng cách đọc ebook, còn có nhiều kỹ năng và mẹo khác mà bạn sẽ biết trong ebook. Tôi chắc rằng bạn sẽ học được ít nhất 3 kỹ năng mới trong sách điện tử này và áp dụng chúng vào blog của mình. Tất cả chúng ta đều muốn xây dựng một blog tốt hơn và kiếm tiền trực tuyến, phải không?

Để biết thông tin của bạn, Darren hiện đang tung ra cuốn sách điện tử 31 DBBB với mức giá cao ngất ngưởng và tôi tin rằng anh ấy sẽ tăng giá trong thời gian ngắn do doanh số bán hàng nóng của cuốn sách điện tử này. Ngoài ra, anh ấy cảm thấy tự tin với sách điện tử của mình và anh ấy cung cấp cho bạn Cam kết hoàn tiền 100% trong 31 ngày. Bạn không có gì để mất ngoài việc học cách xây dựng một blog tốt hơn và kiếm tiền! Bấm vào đây!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *