3 yếu tố cho một quảng cáo phân loại niêm phong giao dịch | Chia sẻ mới nhất năm 2024

3 yếu tố cho một quảng cáo phân loại niêm phong giao dịch
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao quảng cáo được phân loại hoàn hảo của mình lại không thu hút được sự chú ý mà bạn mong muốn? Không nên có hàng chục, hàng trăm người mua theo quan điểm ngập tràn trong hộp thư đến e-mail của bạn với các đề nghị. Rốt cuộc, bạn đang cung cấp một thẻ bóng chày màu bạc hà, một chiếc áo khoác cổ điển, một chiếc ô tô đã qua sử dụng nguyên sơ, những món đồ thể thao giá sỉ đó và bất kỳ mặt hàng hấp dẫn nào khác đang có trong kho của bạn. Thay vào đó, bạn chỉ có một số câu hỏi chậm, một số ít bán hàng. Đưa cái gì? Rất có thể, việc bán hàng của bạn bị chậm bởi vì bạn chưa nắm vững ba kỹ thuật viết một mẩu tin rao vặt cổ điển.

Tất nhiên, hãy ghi công cho bản thân vì đã nhận ra một khía cạnh quan trọng của thế giới bán hàng ngày nay. Bạn đã quyết định bán công cụ của mình tại một trang web được phân loại trực tuyến. Như bất kỳ ai trong doanh nghiệp đều biết, quảng cáo được phân loại trực tuyến mang lại cho bạn nhiều quyền riêng tư hơn, nhiều lựa chọn người mua hơn và vô số công cụ giúp bạn theo dõi các giao dịch của mình. Khi so sánh với một tờ báo, không gian mạng cũng rộng rãi hơn một chút. Có hàng tỷ trang trên Web, và chỉ có vài chục trang trong khu phố điển hình của bạn. Đối với bạn, điều đó có nghĩa là có nhiều không gian hơn để quảng cáo của bạn có thể nói là ít nhất.

Tuy nhiên, với không gian đó, có trách nhiệm lớn và tiềm năng lớn. Thêm phòng cho phép bạn tự do bao gồm nhiều mô tả sản phẩm và bản sao bán hàng như bạn muốn. Tuy nhiên, bạn không thể chỉ tổng hợp một loạt thông tin với nhau. Bạn cần sử dụng ba kỹ thuật viết quảng cáo đặc biệt sẽ thu hút người mua và chốt giao dịch: sự chú ý, sự quan tâm và hành động.

Chú ý. Đảm bảo rằng người mua dừng lại ở quảng cáo của bạn thay vì hàng nghìn hàng nghìn người khác ngoài đó trong không gian mạng. Tiêu đề quảng cáo của bạn là yếu tố thu hút sự chú ý đầu tiên của họ và thành phần đầu tiên của tiêu đề hấp dẫn là đặc điểm tốt nhất của mặt hàng, cho dù đó là giá cả, độ hiếm của mặt hàng hay mức độ phổ biến của nó. Tiếp theo, hãy đảm bảo rằng tiêu đề bao gồm các từ khóa hoặc các từ đồng nghĩa khác cho mặt hàng của bạn mà người mua có thể sử dụng trong tìm kiếm. Ví dụ: người mua có thể tìm kiếm “ô tô” thay vì “ô tô”, “áo pull” thay vì “áo len”.

Quan tâm. Khi bạn đã thu hút được sự chú ý của người mua, hãy thu hút họ bằng các chi tiết. Có mối quan hệ trực tiếp giữa lượng thông tin bạn cung cấp và số lượng bán hàng bạn sẽ thực hiện. Vì vậy, hãy mô tả mặt hàng một cách đầy đủ nhất có thể-kích thước, màu sắc, chất liệu, nhà thiết kế, kiểu mẫu-và cung cấp một bức ảnh kỹ thuật số, rõ ràng để hoàn thành công việc mà lời nói của bạn còn sót lại. Thậm chí cung cấp cho khách hàng tiềm năng của bạn lịch sử của mặt hàng nếu có thể.

Ngoài ra, hãy cố gắng liệt kê nhiều lợi ích có thể mà mặt hàng bán hàng của bạn có thể mang lại cho người mua. Hãy đưa ra một số điều mà người mua có thể không nghĩ ra. Và phân vùng các lợi ích cụ thể. Sử dụng những gì bạn đã biết về mục tiêu của mình. Ví dụ: nếu bạn đang bán một chiếc ô tô, bạn biết rằng bất kỳ ai đang xem quảng cáo của bạn đều cần một chiếc xe. Nếu chiếc xe của bạn nhỏ gọn, có lẽ người mua đang muốn tiết kiệm xăng tuyệt vời. Hoặc có lẽ đó là sức mạnh mà họ muốn nếu xe của bạn là một mẫu thể thao.

Hoạt động. Kết thúc quảng cáo của bạn một cách mạnh mẽ. Đừng chỉ đề xuất với người mua rằng bạn cung cấp một ưu đãi lớn. Nói với họ rằng đó là một đề nghị tuyệt vời mà họ không thể bỏ qua. Sử dụng các cụm từ như “Gọi cho tôi ngay bây giờ trước khi người khác gọi” hoặc “Mua ngay bây giờ, cơ hội này sẽ không kéo dài.” Tất nhiên, hãy thân mật trong khi bạn đang giải quyết vấn đề. Cảm ơn họ đã đọc quảng cáo của bạn và đảm bảo rằng họ biết bạn đánh giá cao công việc kinh doanh của họ.

Quan trọng nhất, khách hàng của bạn cũng sẽ đánh giá cao sự trung thực của bạn trong toàn bộ quảng cáo. Vì vậy, cho dù đó là sự chú ý, quan tâm hay hành động mà bạn đang hướng tới, đừng bao giờ nói dối hoặc phóng đại. Đi xa hơn để bao gồm bất kỳ lỗi nào nếu sản phẩm của bạn không có hình dạng bạc hà. Sự trung thực của bạn sẽ xây dựng lòng tin và trên hết là sự tin tưởng sẽ làm cho một quảng cáo hoạt động. Hơn nữa, nó tạo ra cho khách hàng nhiều lần.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn sử dụng cả ba yếu tố này – hoặc bốn yếu tố nếu bạn bao gồm sự trung thực. Khi bạn hoàn thành nó, nó sẽ đọc một cái gì đó giống như hai ví dụ bên dưới.

Ví dụ 1:

Khám phá vẻ đẹp của Ngôi nhà Đồi Rừng

Nhà rộng 2500 mét vuông, 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm, nhà để xe đôi, nhà bếp được nâng cấp, trần nhà cao 12 mét

Ngôi nhà ý tưởng mở này nằm ở một quận lịch sử của Đảo Rhode. Đó là một khu phố tuyệt vời để nuôi dạy gia đình của bạn, với các trường học và tiện nghi gần đó.

(Chèn hình ảnh hoặc ảnh của bạn ở đây.)

Gọi cho một cuộc hẹn tại chỗ. Cảm ơn vì đã tìm kiếm!

Ví dụ 2:

Tìm kiếm một chiếc xe đã qua sử dụng rẻ tiền mà vẫn lái tốt? chỉ $ 4,950.

Honda Civic 2003, bản Limited, đi 65.000 km, số tay, CD, đài AM / FM, trợ lực lái, ít bảo dưỡng. Tuyệt vời về xăng – chiếc xe này sẽ giúp bạn tiết kiệm $$$ khi giá xăng cao.

(Chèn hình ảnh hoặc ảnh của bạn ở đây.)

Gửi cho tôi một tin nhắn ngay bây giờ. Cảm ơn vì đã tìm kiếm!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *