3 mẹo tuyệt vời về cách tiếp thị doanh nghiệp địa phương trực tuyến

doanh nghiệp địa phương

Ai sẽ không thích trở thành một nhà tuyển dụng hơn là một nhân viên? Mỗi năm, hàng ngàn doanh nhân mới thành lập doanh nghiệp của họ, đôi khi từ phòng khách của họ hoặc đôi khi từ nhà để xe của họ. Dù nó có thể là gì, nhưng để đảm bảo sự thành công của doanh nghiệp đó, một chiến lược tiếp thị trực tuyến của doanh nghiệp địa phương mạnh mẽ là cần thiết ngay từ đầu. Nó không chỉ giúp gây chú ý mà còn lan tỏa nhận thức về doanh nghiệp. Một cú nhấp chuột có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp địa phương là gì?

Doanh nghiệp địa phương tối ưu NYC”), họ có khả năng thấy một băng chuyền về các doanh nghiệp liên quan đến thông tin tìm kiếm.

Thông qua dữ liệu có cấu trúc công ty địa phương, bạn có thể cho Google biết về giờ thực hiện công việc, các bộ phận khác nhau trong một đơn vị, bài nhận xét cho công ty của bạn và các nội dung khác. Nếu muốn giúp người sử dụng đặt chỗ hoặc đặt mua trực tiếp trong kết quả tìm kiếm, thì bạn có thể sử dụng API đặt chỗ trên Maps để cho phép đặt chỗ, thanh toán và hành động các thực hành các bước khác.

Doanh nghiệp địa phương mặc dù nhận xét công ty địa phương của khách hàng trên bất kỳ nền tảng nào cũng đều mang đến hiệu quả tốt tuy nhiên không phải tất cả các trang website đánh giá đều vận hành như nhau. Một số trang website sẽ ưu ái với nhận xét của Google hơn các trang còn lại. đặc biệt là các trang web có thương hiệu vững mạnh hoặc tích tụ một ngành nghề chi tiết.

doanh nghiệp địa phương
doanh nghiệp địa phương

Có hai bí quyết cực kì giản đơn để tìm ra các trang web đánh giá.

  • Doanh nghiệp địa phương coi xếp hạng những trang web cho cụm từ “Roofing company reviews”. Ở đây bạn đang tìm kiếm kết quả tìm kiếm và không cộng với định vị bản đồ.
  • Di chuột qua các top kết quả của tìm kiếm cho đến khi mà bạn thấy hai mũi tên định vị hiện lên. Nhấp vào những mũi tên đấy, bạn sẽ nhìn thấy “Knowledge panel” tạm gọi là Bảng thông tin về công ty địa phương. Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy mục “more reviews” (nhiều nhận xét hơn). đây là những trang web mà Google nhận xét là đặc biệt đối với ngành nghề này.

Thành quả mà các trang đánh giá doanh nghiệp địa phương đem tới

Các trang bổ sung nhận xét cho các trang web khác (gồm cả Google)đều mang lại thành quả chắc chắn cho doanh nghiệp địa phương. Bạn sẽ nhận được ích lợi của khách hàng tiềm năng khi họ xem đánh giá về doanh nghiệp địa phương của bạn trên nhiều trang web khác nhau. hơn nữa, Google còn đếm được số lượt người coi đánh giá này trong thuật toán xếp hạng của mình.

Chiến thuật truyền thông địa phương truyền thống

Trước khi có Internet, nhiều doanh nghiệp nhỏ ứng dụng các chiến thuật truyền thông khá chuẩn mực để kích thích người sử dụng đi qua cánh cửa của họ. Họ khai triển một list mail: Thông thường những cái tên được thu thập là do người sử dụng đã đăng kí tại lần mua hàng trước.

Bất cứ khi nào công ty có một đợt khuyến mãi hay sinh nhật người tiêu dùng, thông thường doanh nghiệp sẽ gửi một emai. (Bây giờ nhiều doanh nghiệp vẫn sử dụng email list: một số không chỉ xuất phát từ các cửa hàng mà còn từ những lượt tìm kiếm trên internet của họ).

Các team đường phố và các sự kiện doanh nghiệp địa phương cũng là một cách để các cửa hàng tăng thêm lượng khách hàng.

Các team đường phố thực hiện các hoạt động như phát tờ rơi, voucher từ shop, còn các sự kiện địa phương như là tài trợ cho cá giải đấu, cuộc thi hoặc người nổi tiếng tại địa phương.

Chiến thuật truyền thông địa phương nền tảng kỹ thuật số

Các khách hàng sừ dụng điện thoại để tìm kiếm các tất cả thông tin doanh nghiệp thường thường như số máy hay địa điểm trên Google Map. Họ cũng tìm kiếm các review và góp ý từ các người tiêu dùng khác cùng với nhiều tìm kiếm khác nữa.

Vì thế, những công ty khôn ngoan sẽ để các thông tin đấy lên site, Facebook page và các kênh mạng xã hội khác. một đơn vị cũng có khả năng bắt đầu blog của mình hoặc để cho các báo/tạp chí doanh nghiệp địa phương phỏng vấn.

doanh nghiệp địa phương
doanh nghiệp địa phương

3 mẹo tiếp thị doanh nghiệp địa phương trực tuyến

Xây dựng một trang web được bản địa hóa

Mỗi doanh nhân đều muốn đưa doanh nghiệp của mình phát triển trên phạm vi toàn cầu. Tuy nhiên, mọi người phải bắt đầu tập trung từ cấp cơ sở hoặc cấp địa phương. Bỏ qua đòn bẩy ban đầu được cung cấp bởi người dân địa phương đã được chứng minh là vô ích trong nhiều trường hợp.

Do đó, để tiếp thị doanh nghiệp địa phương, không có cách nào tốt hơn là thiết lập một trang web tập trung vào các vấn đề địa phương và nói về mức độ hữu ích của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn để giải quyết chúng. Sau khi hoàn thiện, nhận thức về địa phương thực sự có thể mang lại lợi nhuận.

Tăng lưu lượng truy cập vào Cổng thông tin của bạn một cách chiến lược

Thiết lập trang web của bạn chỉ là bước đầu tiên. Phần thứ hai và quan trọng nhất là đảm bảo rằng mọi người ghé thăm nó thường xuyên hơn. Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột là một cách hiệu quả về chi phí và tập trung để quảng cáo những gì bạn phải cung cấp cho đối tượng mục tiêu chính xác.

Ngoài ra, các Trang Vàng trực tuyến và Danh bạ Doanh nghiệp Địa phương cũng tỏ ra khá hữu ích trong việc truyền bá nhận thức trong khu vực địa phương và chuyển hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Càng nhiều người truy cập vào cổng thông tin của bạn, nó càng vui.

doanh nghiệp địa phương
doanh nghiệp địa phương

Sử dụng hiệu quả công cụ miễn phí của Mạng xã hội

Đôi khi, ngay cả tiếp thị trực tuyến cho doanh nghiệp địa phương miễn phí, nếu được áp dụng một cách khôn ngoan, có thể giúp ích rất nhiều trong việc quảng bá doanh nghiệp của bạn. Ngày nay, không có công cụ nào tốt hơn hoặc mạnh mẽ hơn mạng xã hội, sẵn có để quảng bá doanh nghiệp trực tuyến.

Twitter, Facebook, Linked In, v.v. cực kỳ mạnh mẽ trong việc tạo ra tiếng vang giữa mọi người và điều đó cũng diễn ra nhanh chóng. Đăng ký kinh doanh của bạn trong một trong hai hoặc tất cả những thứ này sẽ lan truyền nhận thức với tốc độ mà bạn chưa bao giờ tưởng tượng được.

Tiếp thị trực tuyến cho doanh nghiệp địa phương nhỏ là một trong những bước quan trọng nhất trong việc quảng bá doanh nghiệp của bạn ở khu vực xung quanh. Lập kế hoạch hiệu quả và cách tiếp cận chu đáo thực sự có thể tỏ ra khá có lợi trong việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh của bạn trong cộng đồng dân cư địa phương.

Với việc ngày càng có nhiều người sử dụng ngân hàng trên internet để tìm kiếm thông tin, tiếp thị trực tuyến đối với chủ doanh nghiệp địa phương đã trở nên quan trọng như chính sản phẩm hoặc dịch vụ. Bất cứ ai muốn rơi vào hàng phải trực tuyến!

doanh nghiệp địa phương
doanh nghiệp địa phương

Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.

Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!

* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.

Trân trọng,

Từ khóa:

  • doanh nghiệp Trà Vinh
  • doanh nghiệp Tp. Trà Vinh, Trà Vinh
  • Doanh nghiệp địa phương là gì
  • Doanh nghiệp của tôi
  • Quảng cáo doanh nghiệp

Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *