3 Mẹo cho Hội nghị Mạng Ảo | Chia sẻ mới nhất năm 2024

3 Mẹo cho Hội nghị Mạng Ảo
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Sự gia tăng trong việc tham dự các hội nghị trực tuyến có thể là bình thường mới tiếp theo của chúng tôi. Bên cạnh lợi ích kinh tế, các sự kiện kỹ thuật số này cung cấp nhiều thời gian hơn (trước và sau) để người tham gia kết nối. Cho dù bạn đang tổ chức hay tham dự một hội nghị mạng ảo, hãy chuẩn bị để tận dụng tối đa các kết nối mong muốn của bạn.

Dưới đây là 3 mẹo để tối đa hóa sự hiện diện và giá trị của bạn cho chức năng trực tuyến tiếp theo của bạn.

# 1: Sân chơi

Chọn các hội nghị kỹ thuật số cung cấp các nền tảng và cách kết nối trước khi sự kiện diễn ra. Điều này có thể có nghĩa là tải xuống một ứng dụng, tham gia một nhóm ảo hoặc liên kết qua mạng xã hội. Tích cực kết nối và tìm hiểu về những người tham dự khác, tổ chức chủ trì và các hoạt động trước sự kiện. Ngoài ra, đừng ngần ngại liên hệ với đồng nghiệp và giới thiệu ảo nhẹ nhàng. Đây là một cách khác để cố ý xây dựng mạng lưới của bạn. Không chỉ dựa vào thông báo email hoặc lời nhắc đăng ký.

# 2: Kế hoạch trò chơi

Khi bạn đã tạo được một vài kết nối sơ bộ, hãy vạch ra kế hoạch của bạn cho hội nghị ảo. Bạn muốn tham gia những buổi nào? Bạn muốn nghe / nhìn thấy những người nói nào? Bạn quan tâm đến chủ đề nào để học? Bạn muốn kết nối với tổ chức hoặc công ty nào trong sự kiện này? Hãy coi những câu hỏi này là chiến lược trong các mục tiêu / mục tiêu mạng của bạn. Đừng ngần ngại liên hệ với người tổ chức hoặc công ty tổ chức sự kiện. Họ có thể cung cấp thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn cho kế hoạch của bạn.

# 3: Khởi động

Một khi bạn đã tạo ra kế hoạch lý tưởng, đã đến lúc thực hiện nó. Thực hiện theo chương trình được đề xuất của bạn và tiếp tục liên hệ với các cá nhân và công ty đang tham gia sự kiện này. Trong hội nghị, đăng / chia sẻ các bức ảnh, thông tin và các thông tin liên quan khác qua các kênh mạng xã hội. Đây là một hình thức tương tác, xây dựng thương hiệu và tiếp thị tuyệt vời. Chiến thuật này cũng có thể củng cố dấu ấn kỹ thuật số của bạn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, hãy đảm bảo tiếp tục mạng của bạn bằng cách theo dõi. Điều này liên quan đến việc điền vào bản khảo sát sau sự kiện, liên hệ với các kết nối của bạn và đăng ký thông tin bổ sung.

Hãy tận dụng những mẹo hữu ích này để tận dụng tối đa chương trình mạng của bạn. Thực hiện trách nhiệm giải trình của bạn và tập trung vào việc chuẩn bị, lập kế hoạch và thực hiện quy trình của bạn. Tìm giá trị trong việc phát triển và phát triển các mạng khả thi.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *