Digital Marketing Strategy

3 Loại Hội nghị Tiếp thị để Phù hợp với Nhu cầu của Nhóm của Bạn

3 Types of Marketing Conferences to Fit Your Team's Needs

Làm việc với các đại lý và thương hiệu lớn tại Convince & Convert, tôi thường nhận được câu hỏi của khách hàng về các hội nghị sắp tới và cách chọn các hội nghị phù hợp cho các thành viên trong nhóm ở các chức danh công việc và cấp độ kỹ năng khác nhau. Tìm ra sự kiện nào phù hợp với nhóm của bạn có thể là một thách thức nếu bạn không biết mình đang tìm kiếm gì.

Dưới đây là một số mẹo nhanh về cách chọn các sự kiện phù hợp để sử dụng tốt nhất ngân sách giáo dục / phát triển của bạn và xây dựng kiến ​​thức cho nhóm của bạn.

Phát triển rộng và sâu với một nhà lãnh đạo trong ngành

Một số hội nghị hấp dẫn nhất đang được tổ chức trong ngành tiếp thị hiện đang được tổ chức bởi các thương hiệu công nghệ có khả năng thu hút từ cộng đồng người dùng và chuyên gia mạnh mẽ của họ. Hơn nữa, nhiều người trong số họ khám phá một lĩnh vực chính (ví dụ: email, tự động hóa, mạng xã hội) với cả chiều rộng và chiều sâu.

Hãy xem các sự kiện như Spredfast's Hội nghị thượng đỉnh về xã hội thông minh (Tháng 10 16 – 18), tập hợp nhiều hơn 700 dẫn đầu phương tiện truyền thông xã hội và có sự kết hợp phong phú giữa các phiên đột phá theo ngành cụ thể và các bài phát biểu quan trọng. Loại sự kiện này, có sự kết hợp tuyệt vời giữa các bảng, hội thảo và bài phát biểu chính là một lựa chọn tốt cho các đội, nơi cả chiến lược gia từ C-suite và chiến thuật gia ở cấp độ người dùng đều tham dự cùng nhau.

Các thương hiệu hàng đầu từ Airbnb đến National Geographic sẽ được đại diện trong số các diễn giả, mang kinh nghiệm và chuyên môn của họ vào cuộc trò chuyện. Đại diện từ các công ty lớn như Facebook, GM và Pepsi cũng sẽ tham dự và phát biểu. Ngoài ra, nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, sự kiện năm nay có cuộc trò chuyện với Michelle Obama. (Yaaas! Tôi rất vui mừng!)

Trên thực tế, tôi rất mong được tham dự Hội nghị thượng đỉnh xã hội thông minh bản thân tôi và tôi sẽ đưa tin về sự kiện này trên các trang mạng xã hội của chúng tôi , vì vậy hãy nhắn cho chúng tôi nếu tôi gặp bạn ở đó.

Và nếu bạn có ' Bạn chưa mua vé nhưng muốn tham gia, bạn có thể nhận được $ 300 tắt bằng cách sử dụng mã SFBaer 17 lúc thanh toán. Nhấn vào đây để đăng ký.

Tạo hứng thú và mua vào cho những ý tưởng táo bạo

Nhiều người trong chúng ta có thể đi vào đám cỏ dại khi nó liên quan đến nỗ lực tiếp thị hàng ngày của chúng tôi. Đối với các trưởng nhóm, giám đốc tiếp thị và giám đốc điều hành công ty, việc có được cái nhìn bao quát về những gì các thương hiệu tốt nhất đang làm có thể cực kỳ có lợi về mặt tiếp thị và đổi mới thương hiệu.

Khi mục tiêu là mang lại sự rõ ràng và phát triển một cách tiếp cận tổng thể mới cho các nỗ lực tiếp thị của bạn , tập trung vào các hội nghị quy tụ những diễn giả kể chuyện tuyệt vời và cung cấp các phiên họp theo phong cách bài phát biểu quan trọng. Các sự kiện như Hội trại quản lý thương hiệu (Tháng 9 26 – 27) rất tốt cho kiểu học tập theo định hướng ý tưởng này. Trên thực tế, bạn sẽ thấy Jay Baer là một trong những diễn giả của năm nay.

Khám phá các xu hướng và thách thức với các Học viên bên thương hiệu

Nếu nhóm của bạn đang tìm kiếm các giải pháp và những hiểu biết sâu sắc về những thách thức dựa trên thị trường, một hội nghị có nhiều chuyên gia về thương hiệu, trình bày hoặc phát biểu trên các hội đồng, có thể phù hợp với bạn. Một ví dụ điển hình về sự kiện sắp tới là Brand2Global (2–3 tháng 10). Tìm kiếm các sự kiện có các phiên tập trung vào những thách thức chung mà nhóm của bạn phải đối mặt trong ngành dọc hoặc chuyên môn của bạn, cũng như các phiên tập trung vào các nghiên cứu điển hình.

Cách tốt nhất để tổng hợp những gì bạn & # 039; đã học được từ một hội nghị là dạy nó cho người khác. Nhấp để Tweet

Cam kết học hỏi

Nếu nhóm của bạn không có đủ nguồn lực để gửi mọi người đến mỗi hội nghị, yêu cầu từng thành viên trong nhóm đăng ký một hội nghị khác nhau và chia sẻ kết quả học tập của bạn thông qua một bản tóm tắt ngắn, một bản trình bày hoặc một video ngắn. (Đó là những gì chúng tôi làm tại Convince & Convert.)

Cách tốt nhất để tổng hợp và củng cố những ý tưởng bạn đã học được từ một hội nghị là dạy những phát hiện của bạn cho người khác. Làm cho nó có giá trị.

Nhận một liều hàng tuần của các xu hướng và thông tin chi tiết bạn cần giúp bạn BẬT MÍ, từ Jay Baer tại Convince & Convert. Đăng ký nhận bản tin email Thuyết phục & Chuyển đổi BẬT .

Back to top button