10 Học viện đào tạo hàng đầu ở Ấn Độ | Chia sẻ mới nhất năm 2024

10 Học viện đào tạo hàng đầu ở Ấn Độ
– Bài cập nhật kiến thức mới nhất năm 2024

Đào tạo là những gì làm cho một người có khả năng làm một cái gì đó mà không thể được thực hiện nếu không được đào tạo và kiến ​​thức thích hợp. Đào tạo là rất quan trọng đối với những hoạt động mà chỉ những người có kiến ​​thức mới có thể thực hiện được. Nhiều người tìm kiếm sự đào tạo trong các lĩnh vực khác nhau và các luồng khác nhau để giúp bản thân sẵn sàng với công việc và đạt được sự phát triển nghề nghiệp nhanh hơn. Mọi người chọn lĩnh vực đào tạo dựa trên các yếu tố như giáo dục cơ bản, sở thích và phạm vi của một lĩnh vực. Có nhiều học viện giáo dục khác nhau ở Ấn Độ đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực khác nhau bao gồm các lĩnh vực như Công nghệ thông tin, thời trang và các lĩnh vực khác. Các học viện đào tạo trên khắp Ấn Độ cung cấp đào tạo cho các khóa học khác nhau của một lĩnh vực cụ thể. Số lượng các học viện đào tạo đang tăng lên nhanh chóng ở nước ta. Việc lựa chọn học viện đào tạo phù hợp với mọi người cũng khá khó khăn vì số lượng quá lớn. Có rất ít học viện quảng cáo với những lời hứa hão huyền và gây thất vọng cho học viên. Điều rất quan trọng là chọn đúng học viện dựa trên các yếu tố như cơ sở hạ tầng, giảng viên, nội dung khóa học, v.v. Chúng tôi đã thực hiện một nghiên cứu chuyên sâu để tìm ra một số học viện đào tạo tốt nhất ở Ấn Độ. Đây là 10 học viện đào tạo hàng đầu tại Ấn Độ.

1. FITA

FITA đã trở thành không chỉ là một học viện đào tạo. Nó đã trở thành một thương hiệu được thiết lập cho đào tạo đảm bảo việc làm. Nó đã làm thay đổi cuộc sống của nhiều học sinh trong một thời gian rất ngắn. Học sinh đang vượt qua Fita với kiến ​​thức và kỹ năng phong phú giúp đảm bảo cho họ được xếp lớp. FITA cung cấp đào tạo và cấp chứng chỉ trong các khóa học liên quan đến Công nghệ Thông tin khác nhau như Java, Oracle, PHP, Hadoop, v.v. và cũng cung cấp đào tạo về tiếp thị kỹ thuật số. Nó đã đào tạo hơn 10000 sinh viên và cung cấp những kỹ năng và kiến ​​thức tốt nhất mà họ có thể có được. Fita có chuyên môn đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu.

Địa chỉ FITA: 37F, Velachery Main Road, Next To AdayarAnandaBhavan, Velachery, Chennai -600042. Điện thoại: +91 98417 46595/044 42084566

2. NIVT

NIVT là một đơn vị của Công ty TNHH Nghiên cứu & Phát triển Tiểu thuyết Ấn Độ (P). Nó được thành lập vào năm 2003 và đã đào tạo nhiều sinh viên mới và chuyên gia. Nó được biết đến là nơi cung cấp đào tạo nghề tốt nhất cho các khóa học khác nhau như Hadoop, Analytics, công nghệ Web & di động và Tiếp thị xúc tiến. NIVT là học viện đầu tiên ở khu vực miền Đông của Ấn Độ cung cấp các khóa học về công cụ tình báo kinh doanh. Nó cũng được liên kết với Chính phủ Ấn Độ. Nó cũng cung cấp học bổng cho sinh viên có đặc quyền. Nó được biết đến nhiều nhất với các khóa học về Analytics. Nó nằm ở Kolkata nhưng nổi tiếng khắp Ấn Độ.

NIVT Địa chỉ: Tòa nhà SDF, Mô-đun # 118, Tầng trệt, Thành phố Salt Lake, Khu GP, Khu V, Kolkata, Tây Bengal 700091 Điện thoại: +91 92306 13568

3. VECTOR

Vector là một học viện cung cấp các khóa đào tạo tất cả trong một về hệ thống nhúng và VLSI. Đây là viện đào tạo hệ thống nhúng & VLSI được chứng nhận ISO 9001: 2015 đầu tiên của Ấn Độ. Các giảng viên tại Vector đã được chứng minh chuyên môn trong các lĩnh vực và lĩnh vực khác nhau. Họ đã thiết kế một nội dung khóa học độc quyền đáp ứng các yêu cầu toàn cầu. Vector đã và đang đáp ứng nhu cầu về các nhà thiết kế hệ thống nhúng và đã hỗ trợ sinh viên của mình được xếp vào một số công ty tốt nhất trên thế giới. Đây là một tổ chức được quốc gia công nhận. Nó cũng cung cấp các khóa học ngắn hạn cho sinh viên của mình.

Địa chỉ véc tơ: 33/49, 27th Cross Street, 12 Main, Jayanagar, Khu phố 4, Bangalore-560011 Điện thoại: +91 87624 56789

4. ANALYTIXLABS

Analytixlabs, như tên gọi của nó, nó là một học viện tập trung nhiều hơn vào Analytics và quản lý dữ liệu. Nó có chi nhánh ở Bangalore và Gurgaon. Analytixlabs được biết là có một mạng lưới rộng lớn trong ngành để hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên vào các vị trí. Các sinh viên cũng sẽ được hướng dẫn về các thủ tục xin việc và chuẩn bị phỏng vấn. Họ có các chuyên gia từ các công ty như McKinsey, KPMG, Deloitte và Genpact để đào tạo sinh viên trong lĩnh vực phân tích dữ liệu với kiến ​​thức toàn cầu. Nó cũng cung cấp mức giá chiết khấu cho nhiều khóa học có nhu cầu. Nó cung cấp các dịch vụ của mình cho cả sinh viên đại học và các chuyên gia đang làm việc để đạt được trình độ và tăng tốc nghề nghiệp.

Analytixlabs Địa chỉ: Tòa nhà 41, Tầng 1, Đường chính số 14, Gần Khu phức hợp BDA, Khu vực 7, Bố trí HSR, Bangalore – 560102 Điện thoại: +91 95552 19007

5. ORANGETREE TOÀN CẦU

Orangetree Global nằm ở nhiều vùng khác nhau của miền bắc Ấn Độ như Pune, Kolkata và Mumbai. Nó cung cấp các khóa học đào tạo sinh viên về trí tuệ kinh doanh và phân tích kinh doanh. Học viện cố gắng truyền đạt kiến ​​thức cho sinh viên của mình về các công nghệ cao cấp khác nhau sẽ có nhu cầu cao trong hiện tại cũng như trong tương lai. Nó cũng cung cấp việc xây dựng sơ yếu lý lịch để sinh viên học cách chuẩn bị sơ yếu lý lịch chuyên nghiệp phù hợp với các chuyên gia dữ liệu.

Orangetree Địa chỉ: 203B, Kemp Plaza, Malad MindSpace, Mumbai 400064 Điện thoại: +91 98300 63222

6. IIHT

IIHT không chỉ nằm ở Ấn Độ mà còn ở Nepal. Nó cung cấp các khóa học khác nhau liên quan đến lĩnh vực Công nghệ thông tin. Nó có khoảng hơn 30 khóa học định hướng việc làm hỗ trợ sự nghiệp của nhiều sinh viên và chuyên gia. Nó được tìm thấy bởi một số cựu chiến binh hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, những người có kinh nghiệm hơn 15 năm. Nó có một loạt các khóa học riêng biệt dành cho sinh viên và các chuyên gia đang làm việc. Được thành lập vào năm 1993, trường đã thành công trong việc tạo ra nhiều cơ hội lớn cho sinh viên ở cả Ấn Độ và nước ngoài.

Địa chỉ IIHT: Số 321, Tầng II (Đối diện Cầu thang), Doshi Gardens, Arcot Road, Vadapalani, Chennai – 600026. Điện thoại: 9677055562, 044-43069570

7. KÉO MẠNG

Network Bulls là nhà cung cấp các khóa học và đào tạo dựa trên mạng độc quyền. Nó cung cấp một loạt các khóa học hỗ trợ nhu cầu thị trường việc làm cho các chuyên gia mạng. Nó đã được hoạt động trong hơn 7 năm. Đây là một học viện độc quyền với cơ sở hạ tầng cao cấp hỗ trợ và giúp học hỏi và thu được nhiều kiến ​​thức về mạng. Nó được biết đến là nơi có phòng thí nghiệm CISCO lớn nhất thế giới.

Network Bulls Địa chỉ: SCO-9,10,11,12-2nd & 3, Old Delhi Road, Sec-14, Gurgaon-122001 Điện thoại: 1800 3070 7628

8. INVENTATEQ

Inventateq là một học viện được chứng nhận ISO 9001: 2015 nhằm truyền đạt kiến ​​thức về các dòng Công nghệ Thông tin khác nhau. Các câu hỏi phỏng vấn và các bài tập tình huống thực tế được cung cấp cho sinh viên để sinh viên đạt được nhiều lợi ích nhất có thể. Nó là một học viện đào tạo phần mềm có trụ sở tại Bangalore. Nó có bốn chi nhánh ở Bangalore.

Địa chỉ Inventateq: 687, Tầng 1, Đường chính 29, Mặt bằng Btm Giai đoạn 2, Đường Btm Lake, Bangalore-76 Điện thoại: +91 080 42108236

9. VOGUE

Vogue về cơ bản là một viện thiết kế thời trang cung cấp dịch vụ sau khi tốt nghiệp. Nó không chỉ liên quan đến thiết kế thời trang mà còn cung cấp các khóa học về công nghệ và quản lý thời trang. Nó truyền đạt kiến ​​thức tạo ra nhận thức về kinh doanh thời trang. Đây là một viện có trụ sở tại Bangalore, là trung tâm buôn bán thời trang và thời trang.

Địa chỉ Vogue: Plot # SW45-SW48, KIADB Apparel Park Phase II, Bangalore – 561203 Điện thoại: +91 02261816372

10. DELPHI

Delphi cũng là một Học viện công nghệ đơn lẻ khác ở Ấn Độ. Nó dành riêng cho công nghệ SAP. Nó cung cấp các chương trình SAP chuyên biệt cho cá nhân, chuyên gia và sinh viên. Nó cũng cung cấp dịch vụ tư vấn SAP cho một số công ty hàng đầu chứng minh rằng viện đã cung cấp kinh nghiệm thực địa tốt.

Delphi Địa chỉ: 201A, Tòa nhà Indira, Cạnh Phòng trưng bày Titan, Đường Bhandarkar, Pune 411004 Điện thoại: +91 2040110500

Chỉ có thể đào tạo thông qua một số học viện đào tạo tốt nhất. Đào tạo mang lại kết quả sẽ giúp tăng tốc sự nghiệp cho nhiều người. Đào tạo truyền đạt kiến ​​thức về các công nghệ khác nhau có nhu cầu và yêu cầu cao trên toàn thế giới. Chúng tôi đã liệt kê ra 10 Học viện đào tạo hàng đầu ở Ấn Độ cung cấp đào tạo tốt nhất như Học viện FITA trong các lĩnh vực và công nghệ có liên quan như Java, Hadoop, Android, Selenium, v.v.,

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của SEMTEK, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức Kinh doanh, chiến lược tiếp thị, kiến thức quản trị doanh nghiệp và kiến thức quản lý, phát triển tổ chức doanh nghiệp,.. được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này.
Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là SEMTEK. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *